Hậu trường phim 'Về nhà đi con': Huệ nhiệt tình cổ vũ bố đánh Khải

(VTC News) - Thu Quỳnh - nữ diễn viên đóng vai Huệ trong phim "Về nhà đi con" đề nghị NSƯT Trung Anh phải lấy đà, tát thật mạnh vào má Trọng Hùng - người đóng vai Khải.

Video: Hậu trường cảnh quay ông Sơn tát Khải

Trong tập 41 phim Về nhà đi conKhải (Trọng Hùng) bị bố vợ là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tát cho một cái như trời giáng.

Ê-kíp làm phim vừa tung ra clip hậu trường của cảnh quay này. Trong đó, Thu Quỳnh - người vào vai Huệ ra sức cổ vũ cho NSƯT Trung Anh đánh Trọng Hùng. 

"Bố ơi, bố đánh chồng con à? Bố đánh thẳng tay vào nhé. Bố hãy trả thù cho con" - Thu Quỳnh hào hứng nói.

Sau khi đúp quay đầu tiên được thực hiện, Thu Quỳnh thế hiện sự không hài lòng. Cô cho rằng, cái tát của NSƯT Trung Anh vừa rồi còn hơi nhẹ, mà hình như con trượt. "Bố tát sớm quá. Bố phải lấy đà, tát cho thật mạnh vào" - Thu Quỳnh nhắn nhủ.

Hành động của Thu Quỳnh khiến rất nhiều khán giả thích thú. Bởi lẽ, nó hoàn toàn khác với vẻ cảm chịu của vai diễn mà cô đảm nhận trong phim.

Hau truong phim 'Ve nha di con': Hue nhiet tinh co vu bo danh Khai hinh anh 1

 Khải bị ông Sơn tát trong "Về nhà đi con" tập 41.

Trước đó, khi chia sẻ với phóng viên VTC News, Trọng Hùng cho biết, trong những cảnh Khải tát Huệ, anh đều thực hiện thật. Kết quả là có những lần, cả 5 ngón anh đều hằn trên má Thu Quỳnh.

Còn trong cảnh quay Khải bị tát, đoàn làm phim phải thực hiện tới 3 lần. Trong cảnh quay đầu tiên, NSƯT Trung Anh vì xót diễn viên trẻ nên không dám mạnh tay tát thật. Phải tới lần quay thứ 3, ông mới tát Trọng Hùng một cái thật mạnh.

Tập 41 phim Về nhà đi con lên sóng tối 10/6. Trong tập phim này, các nhân vật sẽ đối diện với những sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của họ. Huệ được bố đồng ý cho ly hôn, còn Khải đâm xe vào một người đàn ông đang đi đường. 

'Về nhà đi con' tập 41: Khải lái xe đâm vào người đi đường và nhận cú tát như trời giáng của ông Sơn

'Về nhà đi con' tập 41: Khải lái xe đâm vào người đi đường và nhận cú tát như trời giáng của ông Sơn

Trong tập 41 phim "Về nhà đi con", Khải lái xe đâm vào người đàn ông đang đi đường, sau đó lao vào đánh Thành để rồi nhận lấy cú tát như trời giáng của ông Sơn.
Khải 'Về nhà đi con': Thô lỗ, cục cằn, vũ phu trên phim nhưng ngoài đời lại hiền lành, thích nấu ăn cho vợ

Khải 'Về nhà đi con': Thô lỗ, cục cằn, vũ phu trên phim nhưng ngoài đời lại hiền lành, thích nấu ăn cho vợ

Trọng Hùng chia sẻ, những vai diễn trong phim hoàn toàn khác với tính cách của anh, ngoài đời anh là người hiền lành, dễ mến, thích nấu ăn và chăm sóc vợ con.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU