(VTC News) - Bên cạnh vẻ hào nhoáng bên ngoài của khu vực ăn dành cho thực khách, mấy ai biết được khu vực chế biến lẩu bẩn đến cỡ nào. Trang tt.mop.com của Trung Quốc vừa đăng tải những hình ảnh "mục sở thị" nơi chế biển lẩu bẩn thỉu đến ghê người.
Thực khách được thưởng thức món lẩu trong không gian hào nhoáng |
Nồi nước lẩu ngon lành |
Mục sở thị khu vực chế biến... mới thật kinh hãi |
Nổi đun nước dùng nổi váng bao gồm cá, xương được lấy từ những nồi lẩu ăn trước đó |
|
Khu vực chế biến cáu bẩn |
Dụng cụ chế biến cáu bẩn, dính mỡ, đặt trên ghế và sàn cũng bẩn không kém |
50% số rau phục vụ khách là rau cũ được thu mua lại |
Thùng nhựa xanh vốn là thùng đựng dầu diezen được dùng đựng thức ăn thừa |
Rổ màu trắng này được dùng để đựng đồ ăn thừa được vớt ra từ các nồi lẩu |
Chảo inox nổi cặn, bẩn thỉu |
Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn |
Gia Bảo(theo tt.mop.com)
Bình luận