"Hậu trường" kinh dị của nhà hàng lẩu

Kinh tếThứ Hai, 25/07/2011 07:49:00 +07:00

(VTC News) - Bên cạnh vẻ hào nhoáng bên ngoài của khu vực ăn dành cho thực khách, mấy ai biết được khu vực chế biến lẩu ở Trung Quốc bẩn đến cỡ nào?

(VTC News) - Bên cạnh vẻ hào nhoáng bên ngoài của khu vực ăn dành cho thực khách, mấy ai biết được khu vực chế biến lẩu bẩn đến cỡ nào. Trang tt.mop.com của Trung Quốc vừa đăng tải những hình ảnh "mục sở thị" nơi chế biển lẩu bẩn thỉu đến ghê người.

Thực khách được thưởng thức món lẩu trong không gian hào nhoáng
Nồi nước lẩu ngon lành
Mục sở thị khu vực chế biến... mới thật kinh hãi
 
Nổi đun nước dùng nổi váng bao gồm cá, xương được lấy từ những nồi lẩu ăn trước đó
 

Khu vực chế biến cáu bẩn
Dụng cụ chế biến cáu bẩn, dính mỡ, đặt trên ghế và sàn cũng bẩn không kém
50% số rau phục vụ khách là rau cũ được thu mua lại
Thùng nhựa xanh vốn là thùng đựng dầu diezen được dùng đựng thức ăn thừa

Rổ màu trắng này được dùng để đựng đồ ăn thừa được vớt ra từ các nồi lẩu

Chảo inox nổi cặn, bẩn thỉu

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn


Gia Bảo
(theo tt.mop.com)

Bình luận
vtcnews.vn