• Zalo

Hậu trường khó tin chuyện thi nhan sắc quốc tế

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/07/2012 11:48:00 +07:00

Chuyện một hoa hậu ăn cắp đồ hay việc các mỹ nữ tiếp khách Vip hay BTC ưu tiên cho "gà" nhà một cách lộ liễu không phải là hiếm.

Chuyện một hoa hậu ăn cắp đồ hay việc các mỹ nữ tiếp khách Vip hay BTC ưu tiên cho "gà" nhà một cách lộ liễu không phải là hiếm. Đồng hành với các người đẹp đại diện Việt Nam ở một số cuộc thi nhan sắc quốc tế, "ông bầu" Phan Dũng đã tiết lộ những chuyện hậu trường rất thú vị. Mất tiền, bị xử ép

Theo "ông bầu" Phan Dũng, chuyện thí sinh chê qua chê lại nhau là điều hết sức bình thường đối với nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Các thí sinh đôi lúc bị lả vì ăn uống không được tốt, không hợp thời tiết, khẩu vị. Ban tổ chức một số cuộc thi cũng ưu tiên cho gà nhà một cách lộ liễu.

Là người đồng hành với siêu mẫu Lan Hương ở Người mẫu Thế giới 2009 diễn ra tại Trung Quốc, "ông bầu" Phan Dũng bảo vì tập trung trễ 2 ngày nên vừa tới nơi cả anh và Lan Hương không được nghỉ ngơi mà phải trang điểm luôn để chụp hình cùng các thí sinh.

Lan Hương ở chung phòng với một thí sinh da màu.

"Sau một ngày hoạt động mệt mỏi, về phòng, Lan Hương mệt nên ngủ rất say và hôm sau thức dậy hoạt động ngoài trời cả ngày nên cũng không kiểm tra tiền mang theo. Tôi vừa theo vừa chụp hình làm tài liệu, tới trưa đói quá kêu Hương lấy tiền mua đồ thì lúc đó mới té ngửa là bị mất lúc nào không hay" - Phan Dũng kể.

Ngọc Thạch, Phan Dũng và Khắc Tiệp tại cuộc thi Người mẫu Thế giới 2010. 


Ông bầu này nói Lan Hương giữ tiền cho cả hai người và rất may tiền phòng khách sạn của anh đã trả trước. Nghi ngờ thí sinh cùng phòng, Hương đã báo ban tổ chức để họ kiểm tra. Tuy nhiên sau khi lục lọi phòng Hương không thấy, ban tổ chức đòi sang phòng Phan Dũng kiểm tra.

Không hài lòng, Phan Dũng đã la lớn: ’’Tụi bay có bị làm sao không? Có ai ngu trên đời này đi lấy tiền của người mình lo lắng trong cuộc thi không? Thấy vậy, Hương nói với tôi cứ để nó làm đi vì sợ ghét rồi mai mốt thi còn chèn ép nữa. Sống trên đất khách nên tôi đành im lặng".

Tuy nhiên, mấy ngày sau thí sinh cùng phòng với Lan Hương thấy mua rất nhiều đồ từ iphone đến túi xách,... Cả Phan Dũng và Lan Hương đều nghi cô bạn cùng phòng nhưng đành ngậm bồ hòn làm ngọt vì không bắt tận tay,  chỉ biết tự trách bản thân do mình quá chủ quan.

Cũng tại cuộc thi này, theo lời Phan Dũng trước đêm chung kết ban tổ chức có gọi vào 15 thí sinh trong đó có Việt Nam và đưa hợp đồng yêu cầu ký vào. Anh và Lan Hương hoang mang vì động thái này ngẩm hiểu Lan Hương được đánh giá cao ở kỳ thi nhưng Lan Hương lại là người mẫu độc quyền công ty của Khắc Tiệp.

Quá lo lắng hai người đã gọi điện về Việt Nam cho Khắc Tiệp xin ý kiến thì được câu trả lời: ’’Cứ ký đi rồi có gì giải quyết sau!’’. Nhưng sợ phải đền hợp đồng nên Lan Hương đắn đo rồi quyết định không ký.

Cuối cùng Lan Hương cũng vào top. Phan Dũng bảo lúc đó cả anh và Lan Hương mới cười nhẹ nhõm vì công sức bỏ ra quả không uổng.

Ông bầu cho biết cuộc thi Người mẫu Thế giới 2010 mà Ngọc Thạch so tài cũng có nhiều chuyện. BTC lợi dụng thí sinh tổ chức party toàn khách vip rồi nói tất cả thí sinh cùng ăn, nhảy và chụp hình với khách.

Trong quá trình tham gia Ngọc Thạch muốn bỏ về giữa chừng nhưng Khắc Tiệp không cho. Đêm chung kết, đại diện Việt Nam bị xử ép một cách lộ liễu, BTC không cho mượn bất cứ món gì, dù chỉ là cái kẹp tăm.

Thí sinh phản kháng, BTC ưu tiên "gà" nhà

Bên cạnh đó, chính Phan Dũng cũng tận mắt chứng kiến cảnh người đẹp đến từ Thái Lan chửi bậy. Phan Dũng chia sẻ: "Cô ấy bảo tao vậy mà chúng mày không cho vào top 30. Đúng là bọn ngu dốt". Cuộc thi năm đó những thí sinh đoạt giải cao đều có người đồng hương trong thành phần ban giám khảo.

Không chỉ đồng hành với Lan Hương, Ngọc Thạch ở Người mẫu Thế giới mà Phan Dũng cũng là người hộ tống Phạm Anh Thư ở Siêu mẫu Châu Á Thái Bình Dương 2011. Hậu trường cuộc thi này cũng để lại nhiều kỷ niệm trong anh khi đã có màn đôi co với người của ban tổ chức cuộc thi đó.

"Bữa đó có buổi diễn thời trang, lúc đầu tôi vào hậu trường làm tóc làm mặt xong không thấy ai nhắc gì đến lúc thí sinh diễn vẫn ở trong đó thì thấy một bà ra yêu cầu ra khỏi hậu trường. Tôi hỏi tại sao thì bà lu loa lên nói rằng các cô gái tham gia là của bà, còn tôi phải tuân lệnh bà ấy, không thích thì về.

Tôi nghe không kìm được nói: "Tao chỉ lo lắng cho thí sinh của tao. Mày đủ tư cách gì mà chửi tao?". Diễn xong Anh Thư đã xin tôi đừng làm lớn chuyện.

Sau đêm chung kết tôi biết bà to tiếng với mình là người tài trợ. Trong khi công ty người mẫu đứng ra tổ chức cuộc thi thì không làm gì tất cả để bà này làm, thật khó hiểu" - Phan Dũng nói.

Theo VNN

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin