Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng
  • Zalo

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng

Sao Việt Thứ Năm, 21/01/2021 11:44:00 +07:00
(VTC News) -

Khi thực hiện cảnh quay Kiên đòi chia tay Châu trong "Hướng dương ngược nắng" tập 16, vừa quay lưng đi, Hồng Diễm hài hước tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng.

Video: Kiên lạnh lùng nói lời chia tay với Châu trong "Hướng dương ngược nắng" tập 16

Trong tập 16 phim Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) nói lời chia tay Châu (Hồng Diễm). Đây là cảnh quay mở ra những bước ngoặt mới cho bộ phim. Theo thông tin từ VTV, cảnh này được thực hiện khá nhiều lần. Hồng Diễm và Hồng Đăng phải rất vất vả diễn xuất trong điều kiện thời tiết nắng gắt.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng - 1

Trái ngược với không khí căng thẳng trên phim, Hồng Diễm và Hồng Đăng thoải mái trêu đùa nhau khi thực hiện cảnh quay. (Ảnh: VTV)

Tuy nhiên, là diễn viên chuyên nghiệp, lại từng vào vai tình nhân trong rất nhiều phim nên hai người rất thoải mái tung hứng. Cả hai thậm chí còn trêu đùa nhau trong quá trình quay phim. Khi nhân vật của Hồng Đăng nói lời chia tay và quay lưng đi, Hồng Diễm còn hài hước tháo guốc, dọa ném.

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng - 2

 

Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng - 3

Hồng Diễm tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng trong hậu trường phim "Hướng dương ngược nắng". (Ảnh:VTV)

Hướng dương ngược nắng là bộ phim đang gây chú ý trên VTV. Phim xoay quanh đời sống và cuộc chiến giành quyền thừa kế của các thành viên trong gia đình họ Cao.

Hồng Đăng và Hồng Diễm lại một lần nữa tái ngộ trong vai trò tình nhân. Tuy nhiên, khác với những phim trước - các nhân vật do họ đóng thường phải trải qua rất nhiều trắc trở mới đến được với nhau, lần này họ yêu nhau ngay từ đầu phim. Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ giữa cặp đôi không được trọn vẹn như những phim trước.

Hướng dương ngược nắng có sự tham gia của rất nhiều những nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Thu Hà, Vân Dung, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh...

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Diễm tháo guốc, dọa ném Hồng Đăng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp