Hậu trường chụp ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy

Sao ViệtThứ Bảy, 02/04/2022 13:28:41 +07:00

Mạc Văn Khoa và vợ mới chia sẻ hình ảnh hai người đi chụp ảnh cưới tại studio vào ngày 1/4; họ quyết định tổ chức hôn lễ vào tháng 5 sau hơn 7 năm gắn bó.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy - 1

Mạc Văn Khoa và vợ vừa thông báo kế hoạch tổ chức hôn lễ được tổ chức vào tháng 5 (Hải Dương) và tháng 6 (TP.HCM). Thời gian tới, Mạc Văn Khoa và vợ còn dự định chụp thêm hai bộ ảnh tại Phú Quốc, Đà Lạt.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy - 2

Nói với Zing, Thảo Vy cho biết cô và chồng đã sống chung nhưng đều cảm thấy hồi hộp khi đi thử váy cưới cũng như chuẩn bị các bước cho hôn lễ. Trong khi đó, Mạc Văn Khoa tâm sự lễ cưới là kế hoạch anh ấp ủ từ lâu và mong muốn thực hiện cho vợ.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy - 3

Vợ chồng Mạc Văn Khoa bên người thân của cô dâu. Nam diễn viên bày tỏ tình cảm với vợ: "Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã trải qua và cũng tới lúc cả hai cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ anh mới làm cho em được. Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới và bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xóa nợ".

Hậu trường chụp ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy - 4

Thảo Vy tiết lộ trang phục cưới của vợ chồng cô do một người em thực hiện. Riêng cô, được người thân may tặng 8 bộ váy cưới. Hôn lễ ở quê Hải Dương dự định có 100 bàn tiệc, còn tại TP.HCM cả hai mời khoảng 400 khách.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy - 5

Sau thời gian gắn bó và sinh con gái, Thảo Vy cho biết vợ chồng cô càng gắn bó hơn. Theo đó, cả hai ít xảy ra mâu thuẫn, ngược lại, cùng nghĩ cho nhau, vun đắp cho tương lai.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Mạc Văn Khoa và Thảo Vy - 6

Vợ Mạc Văn Khoa được nhận xét mặn mà hơn sau khi sinh con. Cô cho rằng điều quan trọng của người phụ nữ là có sự bình yên trong cuộc sống. Và nam diễn viên hài mang lại cho cô sự bình yên và hạnh phúc.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp