• Zalo

Hậu trường BTV đi tất, ghi hình 'Bản tin Thời tiết' trước phông xanh

Sao ViệtThứ Tư, 22/04/2020 11:50:04 +07:00

BTV Thời tiết Xuân Anh cho hay cô cảm thấy hạnh phúc khi hình ảnh hậu trường làm việc của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Giống với nhiều MC, BTV Truyền hình, BTV Thời tiết Xuân Anh thường xuyên bày tỏ nỗi nhớ công việc, đồng nghiệp trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của cô, khi thực hiện lệnh giãn cách xã hội của Chính phủ, dàn BTV nhà Đài thay nhau dẫn luân phiên nên có những ngày cô được ở nhà.

Nhân dịp này, Xuân Anh chia sẻ lại nhiều clip, hình ảnh chụp hậu trường ghi hình. Loạt khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả.

Hậu trường BTV đi tất, ghi hình 'Bản tin Thời tiết' trước phông xanh - 1

Xuân Anh chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường vui vẻ.

Khi ghi hình, Xuân Anh thường mang dép lê hoặc chân không. Cô đứng dẫn trước tấm phông màu xanh và nhìn vào màn hình đối diện. Hình ảnh này khá khác biệt với bản tin khi lên sóng khiến khán giả thích thú.

Chia sẻ về điều này, BTV Thời tiết nói: "Nếu chỉ lên hình nửa người, BTV chúng tôi thường mang dép trong nhà hoặc đi chân không để giữ vệ sinh cho nhà Đài, và cũng thoải mái, tiện chạy đi chạy lại".

Nói về cảm giác được khán giả đón nhận, yêu thích những hình ảnh hậu trường, Xuân Anh chia sẻ cô cảm thấy may mắn vì nhận được tình cảm đáng quý ấy.

"Tác nghiệp ngoài hiện trường chắc chắn có nhiều khó khăn nhưng sự ủng hộ của khán giả là động lực rất lớn để tôi cố gắng. Làm việc không chỉ là vì trách nhiệm, mà còn vì tình cảm với khản giả nữa", cô bày tỏ.

Hậu trường BTV đi tất, ghi hình 'Bản tin Thời tiết' trước phông xanh - 2

Hình ảnh BTV Xuân Anh tác nghiệp dưới nắng được khán giả chia sẻ rộng rãi.

Ngoài công việc chính tại Đài truyền hình, Xuân Anh còn được nhiều người biết đến với vai trò vũ công. Trước khi trở thành BTV Thời tiết, 9X từng là vũ công của vũ đoàn GlamourX. Trong những chương trình nội bộ của nhà Đài, Xuân Anh cũng thường đóng góp những tiết mục nhảy hiện đại, sexy.

Nói về đam mê với bộ môn nhảy, nữ BTV cho biết từ những ngày đi học, cô đã thường tham gia vào các CLB của trường. Tuy nhiên, nhảy chỉ là sở thích, đam mê lớn nhất của cô vẫn là BTV truyền hình. Chính vì thế, từ trước tới nay, Xuân Anh chưa từng có ý định đi theo con đường vũ công chuyên nghiệp.

Xuân Anh (sinh năm 1992) là cựu sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô từng giành nhiều giải thưởng về nhan sắc như Top 12 và Người đẹp ảnh của Miss Tourism Vietnam 2017;Giải khuyến khích Nụ cười VTV 2016; Miss tài năng của Lotte Queen of Beauty 2016; Á khôi 1, Miss tài năng của Press Beauty – Tài sắc nữ sinh Báo chí 2013.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !