• Zalo

Hậu tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như xuất hiện mệt mỏi, lẻ bóng ở sân bay

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 12/10/2019 12:05:00 +07:00

Đeo khẩu trang che mặt nhưng nữ diễn viên vẫn để lộ vẻ mệt mỏi khi đến sân bay.

Sina đăng tải loạt hình ảnh của Lâm Tâm Như tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên diện trang phục năng động, đeo khẩu trang che mặt nhưng nhiều người cho rằng, cô để lộ vẻ mệt mỏi khi đôi mắt thiếu thần sắc.

Được biết, nữ diễn viên vừa kết thúc ghi hình một chương trình ở Ninh Hạ. Cô đến sân bay một mình mà không có Hoắc Kiến Hoa đi cùng.

lamtamnhu (2)

Lâm Tâm Như xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh.

Thời gian qua, Lâm Tâm Như vướng tin đồn đệ đơn ly hôn Hoắc Kiến Hoa vì bị chồng nhiều lần bạo hành, thương tích đầy người. Tuy nhiên, khi tham gia ghi hình cho Quán trọ thân thương 3 ở Ninh Hạ, nữ diễn viên vẫn rất vui vẻ và khỏe mạnh chứ không hề có thương tích gì.

Trước khi đến Ninh Hạ quay hình, vợ chồng nàng "Hạ Tử Vy" cũng trốn con đi hẹn hò. Cặp đôi chia sẻ, nếu người này ra khỏi nhà đi làm, người kia sẽ ở nhà với bé Cá Heo Nhỏ. Gần một năm trở lại đây, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như thỉnh thoảng bị đồn ly hôn nhưng cả hai thường dùng hành động để đập tan nghi vấn.

lamtamnhu (1)

 

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa về chung một nhà vào năm 2016 sau nhiều năm làm bạn, yêu nhau. Dù vậy, cả hai từng không nhận được sự ủng hộ từ fan của Hoắc Kiến Hoa vì Lâm Tâm Như lớn tuổi hơn chồng, còn có tin đồn cô mang thai để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn.

Hiện tại, cặp đôi có một cô công chúa đặt tên ở nhà là Cá Heo Nhỏ. Cũng giống nhiều sao Hoa ngữ khác, cặp đôi hạn chế chia sẻ hình ảnh của con gái tuy nhiên, cách đây không lâu, ảnh rõ mặt của bé Cá Heo Nhỏ được chia sẻ khi đi cùng ba mẹ.

"Tôi đặc biệt quan tâm đến việc tách bạch giữa công việc và cuộc sống. Trước khi có gia đình riêng, tôi đã rất bảo vệ gia đình lớn của mình, không để báo chí đưa tin gì. Những điều thể hiện trên màn ảnh chỉ là một phần công việc, còn những thứ ngoài đời thực không cần sự quan tâm của người ngoài" - Lâm Tâm Như chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Vĩ Thanh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hậu tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như xuất hiện mệt mỏi, lẻ bóng ở sân bay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin