Sau ‘The Remix’, Yến Trang hóa nàng geisha ma mị trong MV mới

(VTC News) - Yến Trang đã sẵn sàng tung ra MV “Buông” với hình ảnh hoàn toàn mới của cô sau “The Remix 2017”.

Dù không được giải thưởng cao nhất tại chương trình The Remix 2017 nhưng Yến Trang vẫn để lại trong lòng khán giả ấn tượng mạnh mẽ. Không còn đáng yêu, hồn nhiên như thời còn ở Mây Trắng, Yến Trang hiện tại đã thay đổi hoàn toàn về cá tính âm nhạc cũng như định hình phong cách trong lòng khán giả.

Sau ‘The Remix’, Yen Trang hoa nang geisha ma mi trong MV moi hinh anh 1

Yến Trang.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Yến Trang đã quyết định thực hiện MV Buông – ca khúc từng được nữ ca sĩ thể hiện rất thành công tại The Remix. Trong đêm phát sóng, nhiều khán giả cho rằng BTC đã cắt ghép quá nhiều, khiến cho khán giả màn ảnh nhỏ không cảm nhận được đầy đủ sự đầu tư công phu của đội Yến Trang.

Sau ‘The Remix’, Yen Trang hoa nang geisha ma mi trong MV moi hinh anh 2

Một lần nữa nữ ca sĩ đã quyết định tái hiện lại tiết mục của mình một cách chỉn chu và hoành tráng nhất có thể.

Video: Trailer MV “Buông” của Yến Trang

Vẫn giữ phong cách Nhật Bản nhưng Yến Trang quyết định đẩy mạnh hình ảnh và trang phục đúng “chuẩn” của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, cá tính thời trang cũng như gu ăn mặc của Yến Trang gần như được giữ nguyên.

Sau ‘The Remix’, Yen Trang hoa nang geisha ma mi trong MV moi hinh anh 3

 

Với mong muốn thực hiện một cuộc “cách mạng” về hình ảnh, định hình trong lòng công chúng một Yến Trang hoàn toàn mới, từ những khâu nhỏ nhất như bối cảnh, trang điểm hay hiệu ứng ánh sáng cũng được Yến Trang và ê kíp chuẩn bị tỉ mỉ.

Sau ‘The Remix’, Yen Trang hoa nang geisha ma mi trong MV moi hinh anh 4

 

Cô chia sẻ: “Sản phẩm lần này giống như một cột mốc đánh dấu sự thay đổi của tôi. Do đó, cả ê kíp đã cùng trao đổi, bàn bạc rất nhiều để có thể cho ra mắt một sản phẩm hợp với thị hiếu của khán giả nghe nhạc hiện đại. Sẽ vẫn là một Yến Trang năng động, trẻ trung nhưng có chút gì đó cuốn hút và đẳng cấp hơn”.

Sau ‘The Remix’, Yen Trang hoa nang geisha ma mi trong MV moi hinh anh 5

Hiện tại, Yến Trang cũng như ê kíp của mình đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng để có thể kịp ra mắt sản phẩm vào ngày 29/6 tới đây.

>>> Đọc thêm: Sau lùm xùm bị chèn ép, Yến Trang tặng khán giả món quà bất ngờ

Chu Nguyên
Bình luận