Hậu scandal hút cần sa, T.O.P Big Bang bất tỉnh vì sử dụng thuốc trầm cảm quá liều

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/06/2017 17:02:00 +07:00

Hậu scandal hút cần sa, thành viên T.O.P của nhóm nhạc Big Bang được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh, nguyên nhân được xác định là do sử dụng thuốc trầm cảm quá liều.

Theo Naver, thành viên T.O.P của nhóm nhạc Big Bang được tìm thấy khi trong tình trạng bất tỉnh vào lúc 5h chiều ngày 6/6 (giờ địa phương). Anh hiện đang trong khu vực cấp cứu. Hiện tại, anh vẫn chưa tỉnh và chưa phục hồi ý thức.

Cũng theo nguồn tin này, "T.O.P đang được làm xét nghiệm, và vẫn chưa có kết quả. Tuy nhiên, dường như T.O.P đã bất tỉnh vì dùng thuốc quá liều. Với những biến cố vừa qua, có lẽ anh ấy đã có một khoảng thời gian khó khăn và rất căng thẳng, trầm cảm. Chúng tôi hy vọng anh sẽ sớm tỉnh".

Video: Con gái Tổng thống Mỹ bị cáo buộc sử dụng cần sa

Big-Bang-TOP

 

Hiện tại, mẹ ruột và các thành viên gia đình hiện đang túc trực tại bệnh viện theo dõi tình hình của nam ca sĩ.

Cách đây không lâu, T.O.P đứng trước nguy cơ phải xuất ngũ vì tội sử dụng cần sa trái phép.

Nếu nhận được lệnh xuất ngũ, T.O.P sẽ tiếp tục đối mặt với việc điều tra về tội danh của mình từ phía cảnh sát cũng như lập phiên tòa xử án. Trong trường hợp phiên tòa xử lý vụ việc của T.O.P kết thúc mà không nhận án tù, T.O.P sẽ phải tái nhập ngũ với thời gian trên 2 năm.

"Bạn không thể được chấp nhận trở lại một đơn vị mà bạn đã bị trục xuất ngoại trừ trường hợp đặc biệt. Việc gia nhập quân đội của cậu ấy với danh nghĩa của một cảnh sát quân nhân đã chính thức chấm dứt", cảnh sát nói thêm.

Việc này đồng nghĩa với thời gian 3 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, kể từ ngày 9/2/2017 của T.O.P sẽ không được tính vì tội danh sử dụng cần sa trái phép. Chính vì thế, thành viên của Big Bang sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ quân sự thêm một lần nữa với thời gian trên 2 năm.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !