• Zalo

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt Việt Anh bớt sưng nhưng vẫn lạ lẫm

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/07/2019 11:46:00 +07:00

Ở những góc chụp gần, rất dễ nhận thấy gương mặt Việt Anh vẫn còn sưng nhưng khác lạ so với trước kia.

Trong một buổi tụ họp với bạn bè sau khi trở về từ Hàn Quốc, Việt Anh tiếp tục thu hút sự chú ý vì gương mặt vừa đụng chạm dao kéo của mình. Trong hình ảnh chụp gần, khán giả dễ dàng nhận ra gương mặt nam diễn viên đã thay đổi các đường nét, mũi cao hơn dù mặt vẫn còn sưng.

Không ít khán giả nhận xét, gương mặt Việt Anh có phần đơ cứng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, nhiều người tiếc nuối bởi trước đây, Việt Anh cũng được xem là một diễn viên điển trai với đường nét gương mặt nam tính.

Trước đó, khi vấp phải những ý kiến trái chiều về gương mặt khác lạ sau thẩm mỹ, Việt Anh lên tiếng và cho biết mọi chuyện bị đẩy đi khá xa bởi anh khoe ảnh chỉ vì muốn khen ngợi tay nghề của bác sĩ ở Hàn Quốc.

"Sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa, đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh. Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam chưa biết thế nào.

Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, nhìn như 3D... không có đâu vẫn 'men' 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó, 10 ngày nữa tôi sẽ nói nhé" - Việt Anh chia sẻ.

vietanh

Hình ảnh mới nhất của Việt Anh. 

Tối 6/7, Việt Anh lần đầu chia sẻ hình ảnh của mình sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Diện mạo mới của nam diễn viên Người phán xử thu hút nhiều sự chú ý nhưng đa số ý kiến nhận xét, anh đã mất đi những đường nét nam tính trên gương mặt và xấu hơn xưa. Thậm chí, cư dân mạng đồn đoán nam diễn viên đã hút mỡ má, làm cằm.

Thời điểm đó, Quế Vân - người từng vướng tin đồn tình cảm với Việt Anh và cũng là người rủ nam diễn viên sang Hàn Quốc làm đẹp - lên tiếng bênh vực, khẳng định không ai mới đụng dao kéo đã đẹp ngay.

"Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. Tôi hứa với các bạn, 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé" - Quế Vân gay gắt.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều