• Zalo

Hậu ồn ào bị tố hiếp dâm, Hồ Quang Hiếu tái xuất với chia sẻ gây chú ý

Sao Việt Thứ Sáu, 27/12/2019 12:37:51 +07:00
(VTC News) -

Nam ca sĩ cho rằng, với nghệ sĩ, sóng gió sẽ nhiều hơn hẳn.

Vài tuần sau ồn ào bị một cô gái tố hiếp dâm, Hồ Quang Hiếu tái xuất và trình diễn tại một chương trình. Im hơi lặng tiếng khá lâu, sự xuất hiện của nam ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý.

Trong sự kiện, nam ca sĩ mang đến loạt hit đình đám của mình như Đổi thay, Cánh hồng phai, Con bướm xuân, Không cảm xúc… Ngoài giọng hát, Hồ Quang Hiếu còn khuấy động không khí khi tự tin thể hiện vũ đạo và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Khi được hỏi về quãng thời gian sóng gió vừa rồi, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn: “Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn. Điều quan trọng là bản thân mình học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến”.

Hậu ồn ào bị tố hiếp dâm, Hồ Quang Hiếu tái xuất với chia sẻ gây chú ý - 1

Hồ Quang Hiếu trình diễn trong chương trình.

Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì chưa thể thực hiện liveshow như từng hứa với fan. Nam ca sĩ cũng nói thêm, anh đang cố gắng làm việc để có thể hoàn thành kế hoạch của mình trong năm 2020.

Chia sẻ thêm về kế hoạch của mình, Hồ Quang Hiếu cho biết sau khi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên đặt chân đến 162 quốc gia trên thế giới, anh mong muốn ghi vào hộ chiếu của mình dấu mộc của 2 quốc gia “khó đi trên thế giới” là Bắc Triều Tiên và Israel. Anh cũng đang ấp ủ ý định ra mắt sách du lịch ghi lại hành trình của chính mình.

Hậu ồn ào bị tố hiếp dâm, Hồ Quang Hiếu tái xuất với chia sẻ gây chú ý - 2

 

Hậu ồn ào bị tố hiếp dâm, Hồ Quang Hiếu tái xuất với chia sẻ gây chú ý - 3

 

Đầu tháng 12 vừa rồi, Hồ Quang Hiếu bất ngờ vướng vào ồn ào bị một cô gái tố anh lợi dụng lúc không tỉnh táo, "cướp đời con gái" của cô. Cô gái này cũng cho biết lý do quyết định công khai mọi chuyện trên mạng là vì không nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ nam ca sĩ.

Chia sẻ với VTC News, đại diện nam ca sĩ cho biết: "Chúng tôi không biết mục đích của cô gái đó là gì nên sẽ không có ý kiến. Chúng tôi cũng không biết cô gái này là ai.

Hơn nữa, trên Zalo có thể có hàng trăm tài khoản đặt tên giống nhau. Nếu là facebook hay tin nhắn từ một số điện thoại thì khác, nhưng ở đây là một tài khoản Zalo và ai cũng có thể tự lập, đặt tên theo ý mình muốn rồi tự nhắn tin. Vì vậy, chúng tôi sẽ không trả lời câu chuyện này".

Dù vậy, ồn ào này khiến Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích nhưng anh vẫn chọn giữ im lặng chứ không đích thân lên tiếng. Bản thân nam ca sĩ chia sẻ, anh cũng áp lực và căng thẳng khi vướng scandal từ trên trời rơi xuống.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hậu ồn ào bị tố hiếp dâm, Hồ Quang Hiếu tái xuất với chia sẻ gây chú ý" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin