Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hậu ồn ào bị bầu show mắng chửi, Lưu Chí Vỹ ‘tái xuất’ với sản phẩm mới

(VTC News) - Sau thời gian ồn ào với scandal bị bầu show mắng chửi, Lưu Chí Vỹ vừa cho ra mắt ca khúc mới về chủ đề gia đình.

Lưu Chí Vỹ vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với chủ đề về gia đình mang tên Những bữa cơm nhà, một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho Lưu Chí Vỹ. Sau 24h ra mắt, nhiều khán giả đã bày tỏ tình cảm dành cho giọng ca dày, nội lực và nhiều tình cảm của Lưu Chí Vỹ khi thể hiện một ca khúc về gia đình.

Video: Những bữa cơm nhà - Lưu Chí Vỹ

Hau on ao bi bau show mang chui, Luu Chi Vy ‘tai xuat’ voi san pham moi hinh anh 1

Lưu Chí Vỹ trong MV mới.

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác cùng nhau, Lưu Chí Vỹ và Nguyễn Văn Chung tiết lộ họ được kết nối bởi một ca sĩ trẻ. Nguyễn Văn Chung tình cờ cho người em này nghe một sáng tác mới về gia đình và ngay lập tức được gợi ý giọng hát phù hợp nhất là Lưu Chí Vỹ. Nguyễn Văn Chung đã rất tin tưởng tặng đứa con tinh thần của mình cho nam ca sĩ.

Hau on ao bi bau show mang chui, Luu Chi Vy ‘tai xuat’ voi san pham moi hinh anh 2

 

Khi thể hiện ca khúc Những bữa cơm nhà, Lưu Chí Vỹ rất xúc động. Anh đã trải qua rất nhiều sóng gió trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp và nghiệm ra không đâu êm ấm bằng ở nhà với những bữa cơm do mẹ nấu và cùng gia đình quây quần bên nhau.

Hau on ao bi bau show mang chui, Luu Chi Vy ‘tai xuat’ voi san pham moi hinh anh 3

 

Lưu Chí Vỹ từng là hiện tượng âm nhạc của những năm 2000. Anh là cựu thành viên nhóm AXN, khi tách ra solo cũng gặt hái nhiều thành công với những ca khúc đình đám như Người ấy và tôi em chọn ai, Cuộc đối thoại giữa hai người đàn ông (song ca với Tim), Chia tay cuối (song ca với Minh Hằng)...

Hau on ao bi bau show mang chui, Luu Chi Vy ‘tai xuat’ voi san pham moi hinh anh 4

 

Hau on ao bi bau show mang chui, Luu Chi Vy ‘tai xuat’ voi san pham moi hinh anh 5

 

Những năm gần đây, anh ít xuất hiện trên truyền thông và chuyển hướng sang dòng nhạc Bolero, quê hương trữ tình. Tuy nhiên, mới đây một sự cố không hay giữa anh và bầu show khiến Lưu Chí Vỹ dính phải scandal ngoài ý muốn.

Nam ca sĩ luôn chọn cách hoạt động lặng lẽ giữa showbiz dù có gặp nhiều khó khăn nên sự cố lần này đã giúp anh rút ra nhiều bài học cho bản thân và cảm nhận được tình cảm của khán giả dành cho mình. Hiện tại, nam ca sĩ đang hoạt động tích cực để đáp lại tình cảm của khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

>>> Đọc thêm: Á hậu Huyền My mặc xuyên thấu tái xuất sàn diễn sau ồn ào kiện tụng

Chu Nguyên
Bình luận