• Zalo

Hậu nghi vấn dao kéo, NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' lại gây hoang mang với nhan sắc khác lạ

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/09/2019 15:38:00 +07:00

Một hình ảnh khác của nữ diễn viên "Em bé Hà Nội" khiến nhiều khán giả khó nhận ra.

Cách đây vài giờ, NSND Lan Hương đăng tải hình ảnh đời thường của mình cùng chia sẻ về chuyện đang bị rụng tóc. Tuy nhiên, nhiều khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc khác lạ của nữ diễn viên Em bé Hà Nội bởi trong ảnh, gương mặt cô trắng bệnh và những đường nét cũng không còn hài hòa.

Sau khi được chia sẻ, nhiều khán giả nhận xét nhan sắc của NSND Lan Hương đã thay đổi quá nhiều và không còn giữ được nét kiêu sa, mặn mà như trước.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên Em bé Hà Nội cũng vướng tin đồn đã đụng chạm "dao kéo" vòng 1 và cả gương mặt để níu kéo thanh xuân. Dù vậy, NSND Lan Hương phủ nhận và cho biết, mặt cô khác lạ vì dùng phần mềm chụp ảnh còn vòng 1 là tự nhiên.

"Ngày học cấp 3, tôi là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Sau này, tôi từng vào viện 108 xin giúp đỡ vì vòng 1 đi đến đâu cũng đập vào mắt người đối diện" - NSND Lan Hương chia sẻ khi bị nghi đụng chạm dao kéo ở tuổi U60.

nsndlanhuong

 Nếu không nói, nhiều khán giả sẽ khó nhận ra đây là NSND Lan Hương của "Em bé Hà Nội" ngày nào.

NSND Lan Hương sinh năm 1963 và từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Thái sư Trần Thủ Độ, Những người sống quanh tôi... Tuy nhiên, cô đặc biệt ghi dấu ấn trong lòng khán giả là nhờ vai diễn Ngọc Hà trong Em bé Hà Nội. Đến thời điểm hiện tại, nữ nghệ sĩ thường được gọi là NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" để phân biệt với "Hương Bông" - NSND Lan Hương.

Từng đổ vỡ hôn nhân, NSND Lan Hương hiện có cuộc sống hạnh phúc bên đạo diễn Tất Bình. Ông là người đã đồng hành với nữ diễn viên Em bé Hà Nội suốt 30 năm qua. Cách đây không lâu, NSND Lan Hương có dịp trở lại với màn ảnh qua vai diễn mẹ của Vân (Bảo Thanh) trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng.

Song Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hậu nghi vấn dao kéo, NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' lại gây hoang mang với nhan sắc khác lạ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin