• Zalo

Hậu ly hôn, Trương Quỳnh Anh chưa muốn tìm tình yêu mới, không quan tâm thị phi

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 28/09/2019 18:15:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không quan tâm đến những điều khác mà chỉ sợ con trai buồn.

Thời gian qua, Trương Quỳnh Anh xuất hiện khá nhiều khi liên tục góp mặt trong các sự kiện giải trí, gameshow cũng như vì biến cố hôn nhân của cô và chồng cũ. Thế nhưng, nữ ca sĩ cho biết, cô đã “miễn nhiễm” với những thị phi xung quanh mà chỉ muốn làm tốt công việc.

Ai thương mình thì thương, ai không hiểu thì không thương cũng không sao cả. Tôi không sợ bị người khác phán xét, điều duy nhất khiến tôi sợ bây giờ là phải làm con trai mình buồn. Đó là lý do dù ở đâu, làm gì, bận rộn cỡ nào, tôi vẫn luôn cố gắng dành cho con trai nhiều thời gian và sự yêu thương hết mức có thể” – Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Sau ly hôn, nữ ca sĩ chọn hình ảnh kết hợp giữa hai yếu tố nữ tính và mạnh mẽ khi luôn xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau. Đang là mẹ đơn thân nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn chưa nghĩ đến việc tìm một người khác ở bên cạnh bởi thế giới của cô bây giờ là con trai cưng Sushi.

truongquynhanh (1)

Trương Quỳnh Anh.

Nữ ca sĩ chia sẻ, sau nhiều sóng gió, bây giờ cô chỉ mong muốn trở thành người mẹ mẫu mực trong mắt con trai. Trương Quỳnh Anh cho rằng, đã hoạt động trong showbiz thì kể cả khi không chủ động đi tìm thị phi, nó cũng sẽ tự tìm đến. Nhưng nếu vì vậy mà chuyện gì cũng để tâm và buồn bực, cô nghĩ bản thân sẽ không còn năng lượng để làm gì khác.

Là phụ nữ, tôi từng sống cảm xúc, dễ bộc lộ điểm yếu trước người khác,nhưng giờ đây, toi biết đôi khi lý trí, lạnh lùng một chút cũng hay, vì khi đó mình đang tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Con trai tôi lớn lên chắc chắn sẽ trở thành một chàng trai cũng nhiều năng lượng và mạnh mẽ nên tôi mong con mình sẽ hiểu được, rằng kể cả khi có làm trong giới showbiz hay không, nếu khi người khác làm mình buồn, điều tốt nhất để nhanh chóng quên đi những phiền muộn ấy là đừng để ý đến chúng.

Nỗi buồn nếu không được 'vun trồng' bằng sự quan tâm của mình, chắc chắn sẽ biến mất nhanh thôi” – cô nói.

Thời gian qua, Trương Quỳnh Anh tích cực tham gia các sự kiện giải trí và góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành độngNgoài thời gian ghi hình, người đẹp đều trở về nhà để ở bên cạnh con trai cưng,

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin