Hậu ly hôn, Song Joong Ki ở ẩn, dồn sức cho công việc

Sau khi ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki kín tiếng về đời sống riêng tư, anh hiếm khi xuất hiện trước công chúng, chủ yếu tập trung đóng phim.

Ngày 23/10, Sina đưa tin về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Song Joong Ki sau gần 4 tháng ly hôn Song Hye Kyo. Sina cho hay hôn nhân đổ vỡ khiến nam diễn viên có xu hướng ở ẩn, kín tiếng hơn về đời tư.

Trong 3 tháng đầu "đường ai nấy đi" với người đẹp Ngôi nhà hạnh phúc, Song Joong Ki dành phần lớn thời gian ở phim trường Victory, hiếm khi trở về nhà.

Khi có thời gian rảnh, nam diễn viên cũng không tụ tập cùng bạn bè như trước, từ chối xuất hiện trước công chúng vì muốn tập trung nghiên cứu kịch bản để hoàn thành tốt vai diễn trong dự án phim mới.Một nhân viên làm việc ở xe tiếp ứng cafe cho đoàn phim Victory cho hay thời gian gần đây tâm trạng của Song Joong Ki đã tốt hơn, không lộ sự ưu sầu. Nam diễn viên luôn mỉm cưới vui vẻ trên trường quay và đối xử lịch thiệp với mọi người.

Hau ly hon, Song Joong Ki o an, don suc cho cong viec hinh anh 1

Song Joong Ki dồn sức cho công việc sau khi ly hôn Song Hye Kyo.

Một nhân viên làm việc ở xe tiếp ứng cafe cho đoàn phim Victory cho hay thời gian gần đây tâm trạng của Song Joong Ki đã tốt hơn, không lộ sự ưu sầu. Nam diễn viên luôn mỉm cưới vui vẻ trên trường quay và đối xử lịch thiệp với mọi người.

Mới đây, Song Joong Ki đã xuất hiện ở sân bay lên đường ra nước ngoài. Anh được nhận xét là tăng cân đáng kể so với trước đây. Cách đó không lâu, nam diễn viên cũng bị bắt gặp lặng lẽ đi xem vở kịch Temple cùng bạn diễn Jin Seon Kyu trong Victory. Đây là lần hiếm hoi tài tử lộ diện trước công chúng sau khi ly hôn. 

Song Joong Ki chia tay Song Hye Kyo từ ngày 27/6. Khi đó, nam diễn viên quyết định ly hôn mà không thông báo cho vợ cũ. Anh cũng không muốn tranh chấp tài sản mà ủy quyền cho luật sư giải quyết sự việc một cách nhanh nhất. Tại Hàn Quốc, tài tử là người nhận được nhiều sự ủng hộ hơn. Trong khi đó, Song Hye Kyo bị chỉ trích vì nhiều lý do.

Hau ly hon, Song Joong Ki o an, don suc cho cong viec hinh anh 2

 Hình ảnh cận mặt của Song Joong Ki được khán giả chụp trong lần xuất hiện hiếm hoi trước công chúng.

Sau khi ly hôn, Song Joong Ki chủ yếu tập trung đóng phim. Anh không có các hợp đồng quảng cáo mới mà chỉ giữ những gì đã có. Trong khi đó, vợ cũ của anh, Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và đắt show quảng cáo. Người đẹp xứ kim chi thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thương mại ở nước ngoài do không được công chúng nước nhà đón nhận.

Mới đây, cô tiếp tục bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích là kẻ nối dối, hai mặt khi không hủy lịch trình tham dự một sự kiện thương mại để tưởng nhớ Sulli như đã tuyên bố. Sự việc này cùng những tin đồn tiêu cực trước đây như ngoại tình với đàn em Park Bo Gum, được đại gia Hong Kong bao nuôi... khiến hình ảnh của Song Hye Kyo ngày càng bị hoen ố và mất điểm trong mắt công chúng ở quê nhà.

Song Hye Kyo khởi kiện 2 trong 15 người tung tin đồn cô được đại gia Trung Quốc bao nuôi

Song Hye Kyo khởi kiện 2 trong 15 người tung tin đồn cô được đại gia Trung Quốc bao nuôi

Nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" mạnh tay xử lý sau khi bị tung những tin đồn ác ý.
Song Hye Kyo không hủy dự sự kiện để tưởng nhớ Sulli như tuyên bố

Song Hye Kyo không hủy dự sự kiện để tưởng nhớ Sulli như tuyên bố

Tối 17/10, Song Hye Kyo xuất hiện trong một sự kiện thương mại, khán giả khá bất bình vì trước đó, cô tuyên bố sẽ hủy lịch trình dự sự kiện để tưởng nhớ Sulli.
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU