• Zalo

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo đón tuổi 38 bên bạn bè

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/11/2019 14:37:00 +07:00

Nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" rạng rỡ khi chụp ảnh cùng nhà tạo mẫu Lee Il Jung.

Ngày 22/11, trang iFeng đưa tin sau khi ly hôn, Song Kye Kyođón sinh nhật tuổi 38 bên bạn bè. Nhà tạo mẫu tóc Lee Il Jung chia sẻ bức ảnh chụp chung với Song Hye Kyo cùng lời chúc: "Người chị với nhan sắc tuyệt đẹp và trái tim còn đẹp hơn. Chúc chị sinh nhật nhật vui vẻ". Đi cùng hai người còn có nghệ sĩ chuyển giới Mini Han.

songhyekyo (1)

Song Hye Kyo tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản bên bạn bè.

Hiện tại, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đang học tập tại Mỹ. Cuộc sống của cô trôi qua khá bình lặng. Nữ diễn viên tạm thời không sử dụng mạng xã hội, người hâm mộ chỉ có thể biết được tin tức của Song Hye Kyo thông qua bạn bè cô. 

Trang iFeng bình luận Song Hye Kyo có tâm trạng khá vui vẻ bên bạn bè. Tuy nhiên, nữ diễn viên dường như chưa sẵn sàng với mối quan hệ mới.

Trong khi có, nam diễn viên Song Joong Ki dành thời gian bên gia đình trong chuyến đi nghỉ tại Hawaii. Những khán giả tình cờ gặp tài tử họ Song chia sẻ anh lấy lại vẻ điển trai, vui tươi sau thời gian suy sụp vì cuộc hôn nhân chóng vánh. Hiện, Song Joong Ki đang tham gia bộ phim điện ảnh Victory.

songhyekyo (2)

Song Joong Ki đi nghỉ cùng gia đình tại Hawaii.

Song Joong Ki chia tay Song Hye Kyo từ ngày 27/6. Khi đó, nam diễn viên quyết định ly hôn mà không thông báo cho vợ cũ. Anh cũng không muốn tranh chấp tài sản mà ủy quyền cho luật sư giải quyết sự việc một cách nhanh nhất. Tại Hàn Quốc, tài tử là người nhận được nhiều sự ủng hộ hơn.

Sau khi ly hôn, Song Joong Ki chủ yếu tập trung đóng phim. Anh không có các hợp đồng quảng cáo mới mà chỉ giữ những gì đã có.

Trong khi đó, vợ cũ của anh, Song Hye Kyo ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và đắt show quảng cáo. Người đẹp xứ kim chi thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện thương mại ở nước ngoài.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !