Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, Dương Mịch hẹn hò đàn em điển trai và gia thế giàu có?

Khán giả Trung Quốc đang xôn xao trước thông tin Dương Mịch hẹn hò với nam diễn viên kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân.

Ngày 8/8, trang Sina đưa tin một khán giả nhìn thấy nam diễn viên Ngụy Đại Huân hẹn hò một cô gái tại khu nghệ thuật 798 ở Bắc Kinh. Sau đó từ quần áo, độ dài của tóc và vết bớt ở chân, họ khẳng định đó là Dương Mịch.

Sau khi tin tức bùng nổ, Sohu đã liên lạc với công ty quản lý của Ngụy Đại Huân nhưng không được trả lời, bên này cũng cắt đứt các phương tiện liên lạc khác. Sina liên hệ với công ty của Dương Mịch thì không bắt máy.

Hau ly hon Luu Khai Uy, Duong Mich hen ho dan em dien trai va gia the giau co? hinh anh 1

Vết bớt ở chân cô gái khá giống với Dương Mịch.

Trước đó, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng tham gia show Trốn thoát đại mật thất đã có nhiều khoảnh khắc tình tứ với nhau. Ngụy Đạt Huân rất ga lăng với đàn chị và thường xuyên có hành động chăm sóc Dương Mịch.

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, được gọi là "chàng trai bảo tàng" với lý do anh sở hữu ngoại hình điển trai, tính cách vui vẻ, ấm áp và có gia thế giàu có.

Theo Sohu, nam diễn viên thừa kế gia tài khổng lồ từ cha mình, doanh nhân Ngụy Thiệu Lâm. Ông sở hữu 18 công ty rải rác khắp Trung Quốc. Trong đó có 10 doanh nghiệp ở tỉnh Cát Lâm, 3 doanh nghiệp ở thành phố Bắc Kinh, trong đó được biết đến nhiều nhất là công ty TNHH Phát triển khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Kim Nguyên.

Hau ly hon Luu Khai Uy, Duong Mich hen ho dan em dien trai va gia the giau co? hinh anh 2

Ngụy Đại Huân kém Dương Mịch 3 tuổi. Sự nghiệp của anh không rực rỡ như đàn chị nhưng là nam diễn viên trẻ đang được yêu thích cuồng nhiệt.

Ngụy Đại Huân tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện Hý kịch Trung ương khóa 2007. Anh từng tham gia các tác phẩm như Nhật kí Tô Phi, tình yêu vượt qua ngàn năm: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng, Thợ săn thành phố, Một và một nửa mùa hè, Dành dành nở hoa, Hạnh phúc mãn đường, Nam Yên Trai Bút Lục...

Dương Mịch sinh năm 1986, là tiểu hoa 8X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Cô từng có cuộc hôn nhân ồn ào kéo dài 5 năm với nam diễn viên Hong Kong Lưu Khải Uy. Cuối tháng 12/2018, cặp đôi chính thức tuyên bố đường ai nấy đi. Dương Mịch có một con gái đang học tại Hong Kong.

Dương Mịch, Lưu Khải Uy phân chia tài sản khổng lồ sau ly hôn

Dương Mịch, Lưu Khải Uy phân chia tài sản khổng lồ sau ly hôn

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thông báo ly hôn từ tháng 12/2018 tuy nhiên, đến tháng 5 vừa qua, tài sản của cả hai mới chính thức tách biệt.
 
 
Gu thời trang sân bay cực chất của Dương Mịch: Không khoe chân dài cũng lộ eo thon

Gu thời trang sân bay cực chất của Dương Mịch: Không khoe chân dài cũng lộ eo thon

Có thể nói, nàng "Bạch Thiển" là mỹ nhân Hoa ngữ có phong cách thời trang sân bay cực chất và không kém phần đa dạng.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU