Hậu ly hôn, Lâm Vinh Hải 'dính như sam' bên 'người tình tin đồn'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 31/08/2016 06:24:00 +07:00

Cùng góp mặt tại sự kiện ra mắt bộ phim đóng chung, Lâm Vinh Hải và Linh Chi quấn quít, thoải mái khi xuất hiện cùng nhau trước đám đông.

Lam Vinh Hai 2

Tối nay, ngày 30/8/2016, đoàn làm phim 'Găng tay đỏ' đã chính thức ra mắt khán giả của mình sau 5 tháng làm việc liên tục.

Lam Vinh Hai 1

Xuất hiện trong buổi ra mắt 'Găng tay đỏ' ngoài dàn diễn viên chính như Ninh Dương Lan Ngọc, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn , Linh Chi, Quang Sự, Lâm Vinh Hải, Trang Pháp.. còn có những gương mặt quen thuộc của làng giải trí đến chung vui như  vợ chồng Dustin Nguyễn, BB Phạm, Ngọc Trinh, nhạc sỹ Dương Quốc Linh, Đăng Khôi, vợ chồng Tim – Quỳnh Anh, Vũ Ngọc Anh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên…

Lam Vinh Hai 3

Cùng có mặt trong sự kiện, Linh Chi và Lâm Vinh Hải ban đầu khá hạn chế đứng cùng nhau.

Lam Vinh Hai 4

Lý do là bởi họ đang gặp tin đồn 'phim giả tình thật' ngay sau khi nam vũ công ly hôn người vợ chung sống hơn 10 năm.

Lam Vinh Hai 5

Lâm Vinh Hải và Linh Chi thân thiết hơn sau khi cùng đóng phim 'Găng tay đỏ'.

Lam Vinh Hai 8

Trong phim, Linh Chi là con gái của một ông trùm xã hội đen 'khét tiếng', còn Lâm Vinh Hải vào vai 'đàn em' của ông trùm.

Lam Vinh Hai 6

Khi được hỏi cảm xúc của mình khi diễn cùng một dàn soái ca điển trai thì cô nàng hóm hỉnh chia sẻ mình rất mê trai nên hầu như anh chàng nào trong phim cũng đẹp và dễ thương chứ không riêng gì Lâm Vinh Hải.

Lam Vinh Hai 10

Một số câu hỏi hoài nghi nghiêng về phía Linh Chi có liên quan gì đến chuyện đổ vỡ của gia đình anh chàng vũ công điển trai này thì cô nàng sexy cho biết, đây là câu chuyện riêng của Hải và cô không muốn nói bất cứ điều gì vì không liên quan đến mình.

Lam Vinh Hai 9

'Nếu bạn hỏi về cảm xúc diễn chung thì Chi cho rằng, phim 'Găng tay đỏ' toàn trai đẹp, nên bạn nào Chi cũng thích cả vì Chi rất mê trai đẹp!', cô nói.

Lam Vinh Hai 11

Được hỏi về chuyện riêng tư, Lâm Vinh Hải cũng xin phép không trả lời thêm vào thời điểm này vì anh không muốn làm tổn thương hay bất cứ một xáo trộn nào hơn nữa với cuộc sống riêng của gia đình vợ và Kỳ Kỳ, con gái anh.

 
ngoc trinh 19

Vai diễn trong 'Găng tay đỏ' có thể coi là đột phá với Quang Sự.

ngoc trinh 16

Lan Ngọc cá tính với hình tượng 'đả nữ'. 'Găng tay đỏ' là hành trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7 do Lan Ngọc thủ vai. 

ngoc trinh 17

Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống, nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện.

ngoc trinh 9

Trang Pháp vào vai nữ chiến sỹ công an.

ngoc trinh 20

Ba diễn viên nhí của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' cũng góp mặt trong 'Găng tay đỏ'. Bộ phim bắt đầu công chiếu từ ngày 31/8 trên toàn hệ thống các rạp.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn