• Zalo

Hậu kết hôn với chồng đại gia Việt kiều, Vy Oanh 'cặp kè' trai trẻ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/02/2017 19:56:00 +07:00

Trong phim điện ảnh đầu tay "Vali tình yêu", Vy Oanh sẽ có chuyện tình đáng nhớ với Quán quân "Gương mặt thân quen 2016" Bạch Công Khanh.

Sau khi kết hôn với chồng đại gia Việt kiều, Vy Oanh đã có được vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình trong bộ phim tình cảm – kinh dị Vali tình yêu.

Cô vào vai Nhi, một cô gái xinh đẹp, mong manh. Ngay từ thuở mới biết yêu, Nhi đã trao trọn con tim cho mối tình đầu là Lâm (Châu Minh Chí đóng). Nhưng Lâm là một thanh niên không chung tình đã phản bội tấm lòng chân thành của Nhi.

vy oanh

Vy Oanh trong phim Vali tình yêu.

poter chinh vali copy

 

Cũng chính vì bị Lâm phản bội mà Nhi  đã tuyệt vọng nên có ý định tự tử. Và cũng chính từ hành động thiếu suy nghĩ này đã cho Nhi gặp được anh chàng Nam Phong (Bạch Công Khanh) ngăn cản nên Nhi thoát chết…Cũng chính tình huống này đã gây ra biết bao nhiêu câu chuyện bi hài kịch, cười ra nước mắt….

Ca khúc chủ đề Để cho em khóc do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác và được trình bày bởi ca sĩ Vy Oanh. Ngoài ra nhà sản xuất còn tung một MV độc lập về ca khúc này để quảng bá đến khán giả nhân dịp Vali tình yêu được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 3/3/2017.

Video Bạch Công Khanh hoá thân xuất thần

Khánh Hiệp
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều