Hậu 'Giọng hát Việt 2017', Đông Nhi thực hiện đúng lời hứa với học trò Anh Tú

(VTC News) - Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt MV lyric “Sẽ không quay về” cùng học trò Anh Tú, ca khúc từng gây “bão” trong đêm Chung kết “Giọng hát Việt 2017”.

Ngay sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt 2017 với danh hiệu Á quân, Anh Tú đã chính thức đầu quân về công ty giải trí của Ông Cao Thắng và Đông Nhi để phát triển vai trò ca sĩ độc quyền, đúng như lời hứa từ vòng Giấu mặt mà HLV Đông Nhi đã dành cho Anh Tú khi "chiêu mộ" anh về đội của mình.

Hau 'Giong hat Viet 2017', Dong Nhi thuc hien dung loi hua voi hoc tro Anh Tu hinh anh 1

Đông Nhi.

Không để lâu, Đông Nhi cùng ê kíp đã chính thức giới thiệu đến khán giả sản phẩm "chào sân" của Anh Tú, MV lyric (MV lời bài hát) ca khúc Sẽ không quay về, từng được Anh Tú biểu diễn cùng HLV Đông Nhi trong đêm trao giải Giọng hát Việt 2017 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ khán giả.

Video: Sẽ không quay về - Đông Nhi và Anh Tú

Sẽ không quay về là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, cũng là người đã đồng hành và theo sát những bước thay đổi của Anh Tú trong suốt chương trình Giọng hát Việt 2017. Chính vì thế, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã dành nhiều tâm huyết sáng tác ra ca khúc này để dành riêng cho sự kết hợp của Anh Tú cùng HLV Đông Nhi.

Hau 'Giong hat Viet 2017', Dong Nhi thuc hien dung loi hua voi hoc tro Anh Tu hinh anh 2

 

Hau 'Giong hat Viet 2017', Dong Nhi thuc hien dung loi hua voi hoc tro Anh Tu hinh anh 3

Đông Nhi và Anh Tú.

Sau đêm gala Giọng hát Việt 2017, nhận thấy sự yêu thích của khán giả cho Sẽ không quay về nên Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi đã quyết định chọn ca khúc này làm sản phẩm đầu tiên cho Anh Tú. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bắt tay ngay vào việc hoàn thành bản hòa âm chính thức, sau đó Đông Nhi cùng Anh Tú cũng tiến hành thu âm để kịp tiến độ.

Hau 'Giong hat Viet 2017', Dong Nhi thuc hien dung loi hua voi hoc tro Anh Tu hinh anh 4

 

Hau 'Giong hat Viet 2017', Dong Nhi thuc hien dung loi hua voi hoc tro Anh Tu hinh anh 5

Đúng như dự kiến, “Sẽ không quay về” phiên bản kết hợp giữa Đông Nhi và Anh Tú cũng đã kịp ra mắt khán giả.

Song song với việc ra mắt Sẽ không quay về, Đông Nhi cùng học trò Anh Tú tiến hành thực hiện MV chính thức cho ca khúc này để sớm ra mắt khán giả trong thời gian ngắn sắp tới. Bên cạnh đó, sản phẩm riêng của Anh Tú cũng đang trong quá trình sản xuất với ê kíp chuyên nghiệp bậc nhất Vpop hiện nay.

Hau 'Giong hat Viet 2017', Dong Nhi thuc hien dung loi hua voi hoc tro Anh Tu hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Diễm My 9x, Đông Nhi hờ hững vai trần quyến rũ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU