• Zalo

Hậu Giang tìm khẩn cấp 4 trường hợp F1

Thời sự Thứ Sáu, 14/08/2020 22:03:58 +07:00

(VTC News) - Ở Hậu Giang hiện có 4 trường hợp F1 chưa tìm được do thiếu thông tin về địa chỉ và điện thoại không bắt máy hoặc không liên lạc được.

Ngày 14/8, Sở Y tế Hậu Giang có báo cáo nhanh việc rà soát đối tượng F1 ở bệnh viện và trên các chuyến bay do Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch COVID-19 thông tin.

Theo báo cáo, ngày 13/8 Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh nhận được phản hồi của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 về nhóm đối tượng F1 ngụ tỉnh Hậu Giang.

Sau khi nhận được thông tin, Sở Y tế chỉ Hậu Giang chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố rà soát và đã tìm được một trường hợp.

Hiện, người này được cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Vị Thuỷ, đã lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-CoV-2, kết quả âm tính lần thứ 1.

Tuy nhiên, vẫn còn 4 trường hợp chưa tìm được. Đó là Trương Tú Anh (39 tuổi), Bùi Thúy Ngân (26 tuổi), Nguyễn Văn Thái (25 tuổi), Nguyễn Thị Phương Mai (25 tuổi).

“Trương Tú Anh, Bùi Thuý Ngân, Nguyễn Văn Thái; Nguyễn Thị Phương Mai chưa tìm được do thiếu thông tin về địa chỉ và khi liên lạc bằng số điện thoại của Ban chỉ đạo quốc gia cung cấp thì không bắt máy hoặc không liên lạc được”, báo cáo nhanh của Sở Y tế Hậu Giang nêu.

Sở Y tế Hậu Giang giao Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tiến hành rà soát, liên lạc với 4 đối tượng chưa tìm được.

Đề nghị Ban Chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo lực lượng Công an, Quân sự phối hợp với ngành Y tế khẩn trương rà soát các khách sạn, nhà nghỉ, nơi lưu trú.  Nếu ai có thông tin về 4 trường hợp trên, thông báo ngay cho TS.BS Nguyễn Văn Lành, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang (số điện thoại: 0961.653.088).

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều