Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hậu Giang cách ly một phụ nữ bị sốt vừa trở về từ Trung Quốc

Sức khỏe Thứ Năm, 30/01/2020 21:09:51 +07:00
(VTC News) -

Người phụ nữ ở Hậu Giang có biểu hiện sốt sau khi từ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã đến Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) để khám nên được lấy mẫu đi xét nghiệm và cách ly để theo dõi.

Ngày 30/1, tại buổi họp báo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 do Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức, ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang cho biết lực lượng chức năng cách ly bà N.T.A. (56 tuổi, ngụ xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy).

Bà A. có biểu hiện sốt sau khi từ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) trở về. Bà đến Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) để khám. Xác định người này vừa trở về Hậu Giang từ tỉnh Hắc Long Giang của Trung Quốc, các nhân viên y tế thị xã Long Mỹ xin ý kiến ngành cấp trên và yêu cầu bà A. ở lại để theo dõi, đồng thời lấy mẫu máu gửi đi xét nghiệm.

Ông Phan Thanh Thuấn – Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Long Mỹ cho biết, hiện vẫn chưa xác định bệnh nhân này có liên quan đến virus corona hay không.

“Do người này trở về từ vùng dịch và có biểu hiện sốt nên phải lấy mẫu gửi xét nghiệm nhưng chưa có kết quả”, ông Thuấn thông tin.

Được biết, qua theo dõi và điều trị, hiện, bà A. đã hết sốt, sức khỏe ổn định. Hiện bà A. vẫn đang được cách ly để theo dõi theo quy định.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin