'Hậu duệ Quan Vân Trường' thách đấu Từ Hiểu Đông

Võ sư Thái Cực Quyền hàng đầu tỉnh Thành Đô - Trung Quốc muốn "đọ tài cao thấp" với Từ Hiểu Đông.

Đã có vô số cao thủ Trung Quốc đăng đàn thách đấu "kẻ thù võ truyền thống" Trung Quốc nhưng Từ Hiểu Đông thì vẫn "biệt vô âm tín". Lần này, cao thủ Thái Cực Quyền tại Thành Đô (Trung Quốc), ông Wang Changjiang đứng ra thách đấu võ sĩ họ Từ.

'Hau due Quan Van Truong' thach dau Tu Hieu Dong hinh anh 1

Wang Changjiang thách đấu Từ Hiểu Đông.

Wang Changjiang hiện đang truyền đạt võ thuật cho nhiều thế hệ ở Thành Đô. Ông đã bước sang tuổi 67, có thể đánh chân tay không hay dùng đao cực tốt, mỗi khi võ sư này cầm đao người ta lại nhớ tới hình ảnh Quân Vân Trường bởi vậy ông có biệt là "hậu duệ Quan Vũ".

Võ sư Thái Cực Quyền cho biết, ông hiếm khi xem video mạng xã hội nên gần đây mới biết tới thông tin Từ Hiểu Đông thách thức tất cả khi đả bại được Ngụy Lôi. Trái với dư luận Wang cho biết Từ Hiểu Đông đã là một võ sĩ chất lượng chỉ có Ngụy Lôi mới là kẻ không đáng bàn, Lôi di chuyển như thể trẻ con tập đi. "Đó không phải là Thái Cực Quyền, anh ta thật vô dụng", Wang chỉ trích Ngụy Lôi.

Wang Changjiang học võ thuật từ khi còn nhỏ, ông từng là võ sĩ quyền anh nổi tiếng nhất tại Thành Đô và hiện tại là một võ sư giảng dậy Thái Cực Quyền nổi tiếng. 67 tuổi những động tác đi quyền của Wang vẫn cực kỳ nhanh, chuẩn xác và rất có lực.

"Để lấy lại sự uy mãnh cho Thái Cực Quyền, tôi tình nguyện đứng ra thách đấu với Từ Hiểu Đông với tư cách cá nhân. Cho dù Từ muốn thi đấu bất cứ ở địa điểm nào tôi cũng sẽ xuất hiện để đấu với anh ta", Wang đã cao tuổi nhưng không ngại giao đấu với Từ.

Video: Võ sỹ MMA hạ gục đệ tử Vĩnh Xuân quyền

>>> Đọc thêm: Từ Hiểu Đông tố bị 7 cao thủ Thiếu Cực Quyền bao vây

Nguồn: Khám Phá
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.