Hậu duệ mặt trời Việt Nam tập 3 - 4: Duy Kiên – Hoài Phương liên tục gặp rắc rối khi hẹn hò

(VTC News) - Hiếm có cặp đôi nào như Duy Kiên và Hoài Phương, hẹn hò lần nào cũng gặp đủ thứ rắc rối.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam tập 3 – 4 vừa lên sóng khiến khán giả thích thú khi đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã bắt đầu hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, cả hai liên tục gặp rắc rối.

Tiếp nối những tình tiết ở cuối tập 2, khi Duy Kiên để lại bó hoa với số điện thoại của mình, bác sĩ Phương chủ động gọi điện cho anh và không ngại “thả thính”: “Ba bốn lý do để cảm ơn mà chỉ tặng có một bó hoa thôi hả? Ít vậy” khiến Duy Kiên phải ngỏ lời và cả hai có được buổi hẹn hò đầu tiên.

Hau due mat troi Viet Nam tap 3 - 4: Duy Kien – Hoai Phuong lien tuc gap rac roi khi hen ho hinh anh 1

Duy Kiên và Hoài Phương "thả thính" nhau.

Là cuộc hẹn đầu tiên nhưng có lẽ, Hoài Phương khá hụt hẫng bởi khi cả hai gặp nhau, Duy Kiên chỉ kịp trao cho cô một bó hoa rồi nhanh chóng tạm biệt vì phải nhận nhiệm vụ mới - vây bắt nhóm buôn ma tuý Qụa đen.

Trong kế hoạch tác chiến, nhóm NH1 và nhóm trinh sát điều tra phòng chống ma túy hợp tác làm nhiệm vụ nhưng khi đến nơI, cả đội không thấy ai. Kiên và đồng đội hoang mang bởi anh gọi bộ đàm liên hệ nhưng không có tín hiệu trả lời. Ngay lúc đó, nghe tiếng súng nổ, cả đội nhanh chóng tiếp viện và hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

Về phần Hoài Phương, sau khi Kiên đi, cô cũng nhận được cuộc gọi từ bệnh viện và lập tức quay về để cứu chữa người bệnh. Cụ thể, cô phải sửa chữa sai lầm của Dung – một bác sĩ dựa vào mối quan hệ gia đình để thăng tiến nhưng lại kém chuyên môn khiến bệnh nhân suýt mất mạng.

Hau due mat troi Viet Nam tap 3 - 4: Duy Kien – Hoai Phuong lien tuc gap rac roi khi hen ho hinh anh 2

 

Hoàn thành xong ca mổ đầy khó khăn, Phương vui vẻ về nhà chuẩn bị cho ngày hẹn với Kiên nhưng anh đã đứng đợi từ trước đó. Vừa thấy bóng Kiên, Phương hốt hoảng chạy vào trong bệnh viện tìm Hà nhờ giúp đỡ do cô đang rất bê bối, không dám để Kiên nhìn thấy.

Là bạn thân nên Hà hết lòng giúp đỡ, trong lúc Phương tắm gội, trang điểm, Hà chuẩn bị một trang phục của dân văn phòng. Bộ váy cộng cho Phương vài tuổi nhưng không còn lựa chọn nào khác, cô đành chấp nhận.

Hau due mat troi Viet Nam tap 3 - 4: Duy Kien – Hoai Phuong lien tuc gap rac roi khi hen ho hinh anh 3

 

Gặp lại nhau, Duy Kiên thích thú và trêu Phương khiến cô càng xấu hổ. Được Duy Kiên đến đón bằng xe phân khối lớn, Hoài Phương gặp rắc rối khi chiếc váy vô tình bị rách ngay lúc ngồi lên xe. Kiên nhanh trí xé váy của Hoài Phương, từ váy dài thành váy ngắn để cô dễ ngồi hơn. Trong khi Hoài Phương bất ngờ thì Kiên lại tỉnh bơ như không có gì xảy ra.

Hau due mat troi Viet Nam tap 3 - 4: Duy Kien – Hoai Phuong lien tuc gap rac roi khi hen ho hinh anh 4

 

Cả hai vui vẻ đến rạp chiếu phim. Rắc rối này vừa qua, rắc rối khác lại đến. Kiên lại nhận một nhiệm vụ khẩn cấp để Hoài Phương ở lại khi cả hai chỉ vừa mới bắt đầu buổi hẹn hò.

Chưa hết hụt hẫng vì buổi hẹn hò bị bỏ ngang, Phương nhận thông báo không được chọn lên chức phó khoa trong lần báo cáo thứ 3, người được chọn lại là Dung (Linh Miu) vì Dung là người thân của ban lãnh đạo.

Bị đối xử bất công, Phương đánh nhau với Dung ngay giữa bệnh viện. Sau đó, Phương khóc tức tưởi vì Dung là người không hề có y đức hay năng lực lại được chọn, trong khi bản thân cô lại cố gắng rất nhiều nhưng không được công nhận chỉ vì không có mối quan hệ.

Hau due mat troi Viet Nam tap 3 - 4: Duy Kien – Hoai Phuong lien tuc gap rac roi khi hen ho hinh anh 5

 

Video: Hé lộ hậu trường cảnh quay tốn kém của "Hậu duệ mặt trời Việt Nam"

Hậu duệ mặt trời Việt Nam phát sóng lúc 20h thứ 7 – chủ nhật và thứ 2 hàng tuần, 2 tập/ngày trên kênh Văn hoá - Thể thao - Giải trí VTC3 và ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU