Hậu duệ mặt trời tập 23, 24: Duy Kiên hạnh phúc khi được nghe Hoài Phương bày tỏ tình cảm

(VTC News) - Trong tập 23 và 24 phim "Hậu duệ mặt trời", lần đầu tiên Duy Kiên được nghe những lời nói thật lòng về tình cảm của Hoài Phương dành cho anh.

Ở tập 21 và 22 phim Hậu duệ mặt trời, trong ngày thứ 2 làm công việc cứu trợ người dân sau cơn bão, đại úy Duy Kiên gặp phải một sự cố nguy hiểm.

Khi một nạn nhân bị kẹt trong đống đổ nát, Duy Kiên bất chấp nguy hiểm để cứu nạn nhân. Lúc anh vào được bên trong công trình và gặp được người bị nạn thì tai họa lại tiếp tục xảy đến. Công trình sụp đổ khiến Duy Kiên bị đá đè và ngất đi. Không liên lạc được với Duy Kiên, Hoài Phương ở bên ngoài như muốn "rớt tim ra ngoài”.

Rất may, Duy Kiên còn có sự trợ lực của đồng đội cũng là người bạn thân “chí cốt” – thượng sĩ Bảo Huy. Không liên lạc được, Bảo Huy bất chấp nguy hiểm tìm cách vào cứu Duy Kiên trong đống đổ nát. Cuối cùng, Duy Kiên và anh công nhân trẻ cũng được đưa ra ngoài an toàn.

Sau đó, Hoài Phương lập tức sát trùng vết thương, băng bó cho Duy Kiên. Cô cũng tỏ ra rất quan tâm tới anh, điều đó thể hiện qua cách cô tỏ ra “dữ dằn” với Hoàng Nam, trung tá Thái. Thậm chí cô còn mang tận thuốc cho Đại uý sau đó – khi anh, Bảo Huy và toàn đội NH1 phải chịu phạt vì tên quản lý đã đến và nói chuyện với cấp trên. 

Hau due mat troi tap 23, 24: Duy Kien hanh phuc khi duoc nghe Hoai Phuong bay to tinh cam hinh anh 1

Hoài Phương chăm sóc cho Duy Kiên.

Trong một diễn biến khác, vì không thể cứu được anh công nhân Khang bị mắc kẹt nên bác sĩ Quang rất áy náy và không dám đối mặt với bệnh nhân. Thậm chí lúc thoát nạn và nằm trong phòng y tế, công nhân Khang cũng mắng té tát và quyết định không bỏ qua chuyện này “Tôi nghe nói anh là bác sĩ hả, bác sĩ nào mà bỏ bệnh nhân sắp chết để tìm chỗ trốn, thứ như vậy mà cũng đòi làm bác sĩ hả”. Nghe những lời như vậy, Quang bật khóc.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Hoài Phương mang chiếc điện thoại của mình tới chỗ bác sĩ Phong điển trai và nhờ anh sửa giúp nút nguồn bị kẹt. Các bệnh nhân cũng được cho nghe nhạc từ điện thoại của bác sĩ Hoài Phương phát qua loa. Thế nhưng một sự cố lại xảy ra trong lúc này. Khi một bài hát kết thúc và tới lượt bài hát tiếp theo, cả doanh trại bất ngờ khi nghe tiếng khóc nức nở của bác sĩ Phương vang lên. Thì ra đó là những lời "trăng trối" được ghi âm lại của nữ bác sĩ khi bị mắc kẹt trong chiếc xe ở tập trước.

Hau due mat troi tap 23, 24: Duy Kien hanh phuc khi duoc nghe Hoai Phuong bay to tinh cam hinh anh 2

 Hoài Phương hoảng hốt khi nghe giọng của mình trên loa phát thanh.

Trước giờ phút sinh tử, Hoài Phương bày tỏ những suy nghĩ của mình dành cho chàng đại úy “Tại sao mình lại chết như vậy chứ? Con còn trẻ mà sao ông trời cho con chết sớm như vầy nè? Anh Kiên ơi, anh đang trên đường tới đúng không? Vậy là chắc anh không đến kịp rồi, … thực sự là em không chờ được nữa rồi, khi em chết thì người đầu tiên tìm thấy cũng là anh …” Những lời nói này của Hoài Phương khiến Duy Kiên rất hạnh phúc.

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU