• Zalo

'Hậu duệ mặt trời' tập 11 - 12: Duy Kiên bị kỷ luật, Hoài Phương phản ứng quyết liệt

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 09/10/2018 06:56:00 +07:00

Trong phim "Hậu duệ mặt trời" tập 11 - 12, Duy Kiên bị kỷ luật khiến Hoài Phương không phục và trực tiếp tới tranh cãi với cấp trên của anh.

Thay vì những tập đầu gây thất vọng vì nhiều tình tiết thiếu logic và diễn xuất nhạt, càng về sau Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt càng trở nên hấp dẫn về cả hai mặt diễn xuất và nội dung phim.

Ở tập 11, con trai của tỷ phú Ozo, nhân vật chính trị quan trọng của đất nước Trung Đông Ugandra tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật.

hau due mat troi 6 3

Con trai của tỷ phú Ozo tỉnh dậy sau cơn phẫu thuật.

Để cảm ơn, gia đình cậu bé tặng riêng cho Duy Kiên và Hoài Phương mỗi người 1 tấm thẻ. Với 2 tấm thẻ này, Duy Kiên và Hoài Phương có thể yêu cầu bất kỳ điều gì kể cả đắt giá tới đâu.

Cậu bé được cứu sống, quan hệ chính trị giữa hai nước vì thế cũng không bị ảnh hưởng gì. Tuy nhiên Duy Kiên vẫn bị kỷ luật nặng, phạt lương thưởng và không được thăng chức. Hoài Phương tới cãi lý với cấp trên của Duy Kiên. Hành động này của Phương khiến ông Thái rất tức giận. Thấy Phương bị cấp trên mắng, Bảo Kiên vội vàng tới để đưa cô đi.

hau due mat troi 5

Hoài Phương bênh vực Duy Kiên. 

Tập 11 Hậu duệ mặt trời dành khá nhiều đất diễn cho hai nhân vật thứ chính là Minh Ngọc và Bảo Huy. Nếu như Khả Ngân khá đuối về mặt diễn xuất thì Song Luân trong vai Duy Kiên lại càng ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất ngọt lịm. Ngược lại, với cặp đôi thứ chính, Thái Hà hóa thân vào vai diễn đại úy Minh Ngọc si tình tốt hơn so với Hữu Vi trong vai thượng sĩ Bảo Huy.

hau due mat troi 2

Cao Thái Hà diễn khá tốt trong vai Minh Ngọc. 

Trong tập 12 Hậu duệ mặt trời, một đồng đội gắn bó với Duy Kiên hy sinh và trong buổi tiễn đưa người đồng đội này cũng có mặt nhân vật tên Sĩ, là người đàn ông bí ẩn đứng sau đường dây buôn bán ma túy xuất hiện ở tập trước đó.

Hắn từng là đồng đội chiến đấu với Duy Kiên. Còn hiện nay, chưa rõ nhân vật này đang đóng vai trò gì. Nhưng chắc chắn nhân vật này sẽ gây nhiều sóng gió cho cặp đôi Duy Kiên và Hoài Phương.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: