Hậu duệ mặt trời: Hoài Phương, Minh Ngọc khóc hết nước mắt khi biết tin dữ từ Duy Kiên, Bảo Huy

(VTC News) - Liệu Duy Kiên và Bảo Huy có tai qua nạn khỏi hay sẽ mất mạng trong những tập cuối của “Hậu duệ mặt trời”?

Video: Hoài Phương, Minh Ngọc khóc nức nở vì Duy Kiên, Bảo Huy mất mạng?

Vẫn với những tình huống lãng mạn và hài hước, teaser những tập cuối cùng của Hậu duệ mặt trời Việt Nam khiến người xem không khỏi bật cười. Nhất là trong tình huống bác sĩ Hoài Phương vô tình buông tay giữ xe lăn khiến đại úy Duy Kiên lao từ trên dốc xuống và ngã khá đau.

Trước đó, vì cô nàng mải mê nghe lại những lời tỏ tình của mình trong lúc suýt chết khi chiếc xe hơi lao xuống vực ở đảo Hải Phong nên không để ý đến chiếc xe lăn đang lao xuống dốc của người yêu.

Sau buổi hẹn hò vừa đáng yêu vừa ngọt ngào của hai người, đại úy Duy Kiên nhận một nhiệm vụ nguy hiểm phải rời xa thành phố. Anh đến tạm biệt người yêu để lên đường và không quên hứa hẹn sẽ trở về.

Hau due mat troi: Hoai Phuong, Minh Ngoc khoc het nuoc mat khi biet tin du tu Duy Kien, Bao Huy hinh anh 1

 Những phân cảnh ngọt ngào giữa Duy Kiên và Hoài Phương.

Về phần cặp đôi Minh Ngọc và Bảo Huy, mối quan hệ giữa của cả hai vẫn chưa được hòa giải trước khi anh lên đường sau lần chia tay. Cha của Minh Ngọc là đô đốc Phan Minh trước đó yêu cầu anh tham gia nhiệm vụ và sự tinh nhuệ, sức mạnh của cả hai không thể bảo vệ Duy Kiên và Bảo Huy trước nguy hiểm.

Trong teaser được nhà sản xuất hé lộ, khán giả không khỏi lo lắng khi cả hai bị kẻ thù tra tấn dã man. Ngay sau đó, phân đoạn Minh Ngọc, Hoài Phương gục ngã khi nhận tin dữ tiếp tục làm người xem tò mò.

Hau due mat troi: Hoai Phuong, Minh Ngoc khoc het nuoc mat khi biet tin du tu Duy Kien, Bao Huy hinh anh 2

 

Hoài Phương bật khóc, đọc bức thư của Duy Kiên để lại cho cô: “Anh đã cố gắng về với em, nhưng mà anh phải bảo vệ tổ quốc, chính tổ quốc của anh có em” trong khi Minh Ngọc không chịu đọc thư vì không muốn chấp nhận sự thật: “Con xin ba, ba nói là không phải đi ba”. Giàn giụa nước mắt, Minh Ngọc hối hận vì đã không chịu tha thứ cho Bảo Huy. Liệu Duy Kiên và Bảo Huy có sống sót quay trở về?

>>> Đọc thêm: Hậu duệ mặt trời tập 41-42: Vừa chết đi sống lại, Duy Kiên hạnh phúc vì được 'chung giường' với Hoài Phương

Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU