• Zalo

Hậu chia tay, Trịnh Sảng và bạn trai tranh chấp tài sản

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/12/2019 07:06:00 +07:00

Sau khi chia tay, cặp đôi xảy ra tranh chấp kinh tế và phải nhờ đến pháp luật can thiệp.

Ngày 18/12, theo Sina, một nguồn tin đáng tin cậy trong giới giải trí xác nhận cặp đôi Trịnh Sảng - Trương Hằng chia tay. Rạn nứt xảy ra khi cả hai cùng tham gia show truyền hình Tình yêu của người con gái và quyết định chấn dứt quan hệ sau đó không lâu.

Theo Sina, Trịnh Sảng hiện tại không muốn có bất kỳ liên quan nào đến Trương Hằng. Sau khi đường ai nấy đi, nữ diễn viên chủ động liên hệ với giới truyền thông yêu cầu xóa bỏ toàn bộ tin tức liên quan đến chuyện yêu đương, cầu hôn... được đăng tải trước đó.

trinhsang (1)

Trịnh Sảng và Trương Hằng xảy ra tranh chấp tiền bạc sau khi chấm dứt quan hệ.

Hiện tại, Trương Hằng cũng không còn chịu trách nhiệm các công việc liên quan đến Trịnh Sảng. Hôm 17/10, hai bên từ chối ghi hình lại một cảnh quay trong một show truyền hình với lý do "không sắp xếp được thời gian".

Nguồn tin thân cận với Sina cho hay Trịnh Sảng và Trương Hằng không hề chia tay trong hòa bình. Cả hai xảy ra tranh chấp kinh tế liên quan đến tài sản công ty và sẽ dùng đến pháp luật để giải quyết.

Sina liên hệ với Trịnh Sảng - Trương Hằng, nhưng vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi.

Tin đồn cả hai rạn nứt bắt đầu râm ran từ đầu tháng 10 khi Trịnh Sảng rao bán nhiều đồ đạc từng sử dụng trong thời gian hẹn hò với bạn trai trên mạng xã hội. Trong khi đó, Trương Hằng cũng xóa toàn bộ bài viết trên trang Weibo cá nhân, bao gồm các bài đăng thể hiện tình cảm với cô người yêu nổi tiếng.

Kể từ đó đến nay, cặp đôi vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về tình trạng mối quan hệ của mình.

Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018. Trương Hằng được giới thiệu là xuất thân trong gia đình giàu có tại Thượng Hải, tốt nghiệp Ivy League tại Mỹ.

Anh là tổng giám chế của show truyền hình It's Fighting Robots mà Trịnh Sảng tham gia, qua đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Trương Hằng còn tham gia đầu tư và sản xuất nhiều chương trình cho Youku, một trong 3 website xem video lớn nhất tại Trung Quốc.

trinhsang (2)

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau trước khi chia tay.

Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ của Trịnh Sảng phát hiện ra Trương Hằng không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên đi theo bạn gái. Trịnh Sảng còn đề bạt Trương Hằng trở thành người quản lý của mình. Vì vậy, anh bị đánh giá ''ăn bám'' bạn gái.

Trong thời gian hẹn hò, người đẹp Mưa sao băng từng đầu tư không ít tiền mở công ty cùng bạn trai. Trong đó có công ty Kình Tọa Cốc với số vốn đăng ký là 2,8 triệu USD, Trịnh Sảng là cổ đông lớn nhất.

Chưa đầy một tháng sau, Trương Hằng lại dùng danh nghĩa Kình Tọa Cốc, thành lập một công ty khác mang tên Kình Ngoan Ngoan do anh và bạn bè làm cổ đông, thay vì Trịnh Sảng.

Theo truyền thông Trung Quốc, Kình Tọa Cốc thời gian gần đây dừng hoạt động. Sao nữ 9X nhiều khả năng sẽ bị mất trắng số tiền đầu tư. Điều này khiến công chúng nghi ngờ Trịnh Sảng bị Trương Hằng lừa cả tình lẫn tiền.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin