H.A.T sẽ táí hợp với phiên bản 4 thành viên?

(VTC News) - Mảnh cuối cùng của nhóm H.A.T hé lộ hình ảnh mới nhất chụp cùng Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ mong đợi H.A.T sẽ trở lại.

Ngày 26/8, Thu Thủy đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng Phạm Quỳnh Anh với dòng chia sẻ: "Dù bao nhiêu năm thanh xuân có vội vã hay từ tốn qua đi, những gì đẹp nhất khi ngồi nhắc lại vẫn còn mới nguyên như ngày hôm qua. Thật tốt khi bây giờ lại ngồi cùng nhau viết nên một kỷ niệm khác".

H.A.T se tai hop voi phien ban 4 thanh vien? hinh anh 1

Chia sẻ của Thu Thủy. 

Nữ ca sĩ cũng đăng kèm hashtag “HAT” khiến những ai yêu mến nhóm nhạc thanh xuân này càng thêm tò mò và hy vọng về một sự tái ngộ đặc biệt của H.A.T với đội hình cả 4 thành viên gồm Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy.

H.A.T se tai hop voi phien ban 4 thanh vien? hinh anh 2

Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh.

Video: Yêu làm chi – H.A.T

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh cũng khiến khán giả xôn xao khi hé lộ hình ảnh chụp cùng Lương Bích Hữu và Ngô Quỳnh Anh trong một phòng thu. "Nếu không nhờ 15 năm, chúng ta có còn đủ duyên để gặp lại", nữ ca sĩ viết. 

H.A.T se tai hop voi phien ban 4 thanh vien? hinh anh 3

 

H.A.T se tai hop voi phien ban 4 thanh vien? hinh anh 4

 

H.A.T se tai hop voi phien ban 4 thanh vien? hinh anh 5

3 thành viên còn lại của nhóm H.A.T đình đám một thời.

H.A.T là nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng nhất Vpop dưới sự “nhào nặn” của ông bầu Quang Huy những năm 2004 - 2005. Tuy nhiên không lâu sau đó nhóm nhạc tan rã và để lại nhiều tiếc nuối cho những khán giả tuổi teen ở thời điểm đó. Kể từ lúc họ tan rã, hình ảnh các thành viên thân thiết bên nhau cũng hiếm khi thấy nữa.

11 năm qua đi kể từ khi các cô gái không còn hoạt động chung cùng nhau, trong lòng khán giả vẫn còn đọng lại rất nhiều hoài niệm về một H.A.T của thời hoàng kim với những Cổ tích anh và em, Sắc màu trái tim, Vâng chính em, Yêu làm chi, Taxi... Và âm nhạc của họ gần như đã trở thành một phần của thế hệ 8x, 9x ngày nào.

>>> Đọc thêm:Thu Thủy dầm mưa hàng giờ đồng hồ, khóc nức nở vì bị phụ tình

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU