Hạt sạn trong lễ khai mạc SEA Games 28

Thể thaoThứ Bảy, 06/06/2015 01:36:00 +07:00

Lễ khai mạc SEA Games 28 hôm qua đã vấp phải một sự cố gây tranh cãi khi một trong ba người dẫn chương trình đã có phát ngôn không phù hợp khi nói chuyện

Lễ khai mạc SEA Games 28 hôm qua đã vấp phải một sự cố gây tranh cãi khi một trong ba người dẫn chương trình đã có phát ngôn không phù hợp khi nói chuyện với một khán giả trẻ.

Nhà báo Bhavan Jaipragas đang công tác tại Singapore đã đưa câu chuyện lên trang Facebook cá nhân của mình như sau:

“Trong phần giao lưu với khán giả trước lễ khai mạc tại sân vận động Quốc gia, MC Sharon Au đã đi tới chỗ một cô gái người Ấn Độ. 
Từ trái qua phải: Nikki Muller, Chua Enlai và Sharon Au, những người dẫn chương trình lễ khai mạc SEA Games 28 
Cô gái này đã không hành động như được hướng dẫn (giống như những khán giả khác). Đột nhiên, trước máy quay vẫn đang chạy, Au lấy giọng Ấn Độ, lắc đầu và hỏi cô gái: “Chuyện gì xảy ra thế?” Trước đó cô còn đọc chệch tên cô gái từ Kavya thành “caviar” (trứng cá tầm).” 

Hãng tin AFP cũng cho biết cô Au đã “gọi một cô gái người Ấn Độ trong đám đông lên nói, rồi chế giễu giọng của cô ấy.”

Sharon Au cùng hai MC đồng nghiệp là Chua Enlai và Nikki Muller khi đó đang khuyến khích khán giả nói lời chào mừng đoàn đại biểu các quốc gia tới tham dự SEA Games khi họ tiến vào sân vận động. Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 45 phút tối, trước lễ khai mạc được truyền hình trực tiếp.

Sáng nay, Sharon Au đã gửi lời xin lỗi về sự cố trên Facebook cá nhân: “Các bạn có thể đã xem phần giao lưu trước lễ khai mạc và thấy tôi cố giả giọng Ấn Độ. Tôi chỉ có ý tỏ ra hài hước, nhưng khi nghĩ kỹ tôi nhận ra đó là một tình huống nhạy cảm đến mức nào. Tôi thành thật xin lỗi những người đã bị tôi vô tình gây phản cảm.”

Nguồn: Vietnamplus
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !