Hạt nêm Aji-ngon - Không ngừng cải tiến

(VTC News) - Dù đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường hạt nêm tại Việt Nam, thời gian qua hạt nêm Aji-ngon liên tục được Công ty Ajinomoto Việt Nam cải tiến để đáp ứng và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự thấu hiểu sâu sắc về văn hóa ẩm thực Việt Nam và đam mê góp phần gìn giữ và phát triển nền văn hóa đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam sau khi tung ra Aji-ngon như sản phẩm tiên phong trong dòng gia vị hạt nêm tại Việt Nam đã không ngừng đưa đến những cải tiến mới mẻ để nâng cao chất lượng của sản phẩm này.
 

 


Trong lần cải tiến sản phẩm vào tháng 9/2015 này, không chỉ giới thiệu bao bì đẹp hơn, bắt mắt hơn; Ajinomoto Việt Nam còn có sự cải tiến đáng kể về công thức của sản phẩm với thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà”.

Như thông điệp đã nói lên tất cả, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới là sự pha trộn cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương (xương sườn, xương ống) và thịt chất lượng cao cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, mang lại hương vị nước hầm xương thực sự cho mọi món ăn.

Đặc biệt, thành phần chiết xuất nước hầm xương và thịt được chính Ajinomoto Việt Nam đầu tư trực tiếp sản xuất, đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm chất lượng và tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm.

Không những thế, điểm đặc biệt của hạt nêm Aji-ngon Heo còn nằm ở hàm lượng khoáng chất canxi được bổ sung vào sản phẩm.

Thông qua việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon mỗi ngày, người tiêu dùng có thể cung cấp cho cơ thể 100mg canxi – khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của hệ xương và răng trong cơ thể. Như thế, Aji-ngon nay không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.


Hoài Nhơn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN