Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hát hit Lệ Quyên, Hòa Minzy khiến Ngọc Sơn, Quang Linh say đắm

(VTC News) - Không chỉ vậy, danh ca Ngọc Sơn còn thú nhận mình rung động trước chất giọng của Hòa Minzy.

Tập 1 Cặp đôi hoàn hảo - Trữ Tình và Bolero đã lên sóng truyền hình với nhiều tiết mục đặc sắc của Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hòa Minzy, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc và Erik bởi đây là lần đầu tiên những ca sĩ trẻ mạnh dạn thử sức với dòng nhạc này.

Trong đêm thi, Hòa Minzy thể hiện hit nổi tiếng của Lệ Quyên mang tên Mưa nửa đêm. Nổi tiếng là con "nhà nòi" quan họ Bắc Ninh nhưng khi hát Bolero, nữ ca sĩ đã khiến người nghe như lạc vào một không gian ngập đầy cảm xúc.

Dù đây là một bản hit quen thuộc với khán giả khi được Lệ Quyên trình diễn nhưng qua cách thể hiện với những nốt luyến láy và thả hồn vào bài hát khiến Mưa nửa đêm phiên bản Hòa Minzy trở nên rất đặc biệt, mang đậm phong cách cá nhân của nữ ca sĩ. Cố vấn Ngọc Sơn và Quang Linh cũng say đắm và không rời mắt khỏi màn trình diễn của cô.

Hat hit Le Quyen, Hoa Minzy khien Ngoc Son, Quang Linh say dam hinh anh 1

Hòa Minzy.

Kết thúc tiết mục, Ngọc Sơn khen: "Giọng hát rất tuyệt vời, em hát làm tôi rất rung động. Một giọng hát tự nhiên Bolero mới khai phá". Anh còn yêu cầu Hòa Minzy hát lại câu hát đầu tiên vì qua sự "huấn luyện lén" của anh trong hậu trường, Hòa Minzy đã hát hay hơn rất nhiều.

Trong khi đó, Quang Linh cảm nhận như đang xem tiết mục của một ca sĩ kỷ niệm 10 năm hát Bolero. Tuy nhiên, anh mong Hòa Minzy chú ý hơn cách phát âm của mình.

Tiếp đến là nam ca sĩ Erik với ca khúc nổi tiếng Riêng một góc trời. Đây là giai điệu quen thuộc được hàng triệu khán giả yêu mến nên giọng ca trẻ đã thổi một làn gió mới cho nhạc phẩm này.

Không chỉ mang đến một bản phối lạ tai, giọng hát có âm sắc đặc biệt của Erik đã khiến người nghe phấn khích. Tuy nhiên, vì quá lo lắng nên nam ca sĩ đã quên lời ngay đoạn đầu nhưng vẫn giữ vững tinh thần và hoàn thành tiết mục của mình.

Trước giọng hát của nam ca sĩ, Quang Linh thú nhận mình là fan hâm mộ của Erik và thích thú với một bài hát trọn vẹn cảm xúc. Cố vấn Ngọc Sơn lên sân khấu bày tỏ sự ngạc nhiên của mình trước âm sắc rất đặc biệt trong giọng hát của Erik và còn "thị phạm" một câu để Erik tiến bộ hơn trong việc tìm điểm nhấn của bài hát hay phô diễn chất giọng của mình.

Mở màn chương trình là thí sinh Giang Hồng Ngọc với ca khúc Hai kỷ niệm một chuyến đi và ngay câu hát đầu tiên, cô đã nhận được tiếng vỗ tay từ khán giả. Chất giọng khàn đặc trưng, cảm xúc đã mang đến một không gian lắng đọng đậm chất Bolero.

Những diễn biến trong đêm thi đầu tiên:

Hat hit Le Quyen, Hoa Minzy khien Ngoc Son, Quang Linh say dam hinh anh 2

Hai cố vấn Ngọc Sơn - Quang Linh và MC Phí Linh.

Hat hit Le Quyen, Hoa Minzy khien Ngoc Son, Quang Linh say dam hinh anh 3

Giang Hồng Ngọc.

Hat hit Le Quyen, Hoa Minzy khien Ngoc Son, Quang Linh say dam hinh anh 4

Tiêu Châu Như Quỳnh da diết thể hiện "Người đi ngoài phố".

Hat hit Le Quyen, Hoa Minzy khien Ngoc Son, Quang Linh say dam hinh anh 5

Mai Tiến Dũng với "Trăm nhớ ngàn thương".

Hat hit Le Quyen, Hoa Minzy khien Ngoc Son, Quang Linh say dam hinh anh 6

Đức Phúc thể hiện ca khúc "Lệ đá".

Video: "Mưa nửa đêm" - Hòa Minzy

>>> Đọc thêm: Hoà Minzy: 'Khi nào có tin vui là tôi gửi thiệp mời luôn'

Chu Nguyên
Bình luận