Hạt gạo sạch Minh Trung: Sưởi ấm căn bếp Việt

(VTC News) - Từ căn bếp xưa mộc mạc, bình dị với đống rơm, vại cà muối đến những căn bếp hiện đại sẽ chưa thể vẹn nguyên ý nghĩa nếu thiếu đi những bát cơm trắng ngần nấu lên từ hạt gạo quê hương, thưởng thức một bữa cơm với hạt gạo Minh Trung gợi cả về một thời dấu yêu chẳng tài nào quên trong mỗi trái tim người Việt.

Điều ấn tượng đầu tiên bằng cảm nhận của thị giác là cách đóng gói, bảo quản với các vật liệu cao cấp, gần gũi với môi trường của Gạo Sạch Bát Bảo Minh Trung. Sau khi tận tay nấu thử những hạt ngọc ấy, cơm có vị ngọt đậm đà, dẻo mềm, săn hạt và xếp đều bắt mắt. Lạ một điều là cơm khi để nguội vẫn mang lại cảm giác ngon, làm cho người ăn nhớ mãi hương vị.

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 1

TGĐ Nguyễn Đắc Minh trân trọng giới thiệu sản phẩm Gạo sạch bát bảo Minh Trung 

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Trung - ông Nguyễn Đắc Minh là người kín tiếng trên thương trường, dù từ lâu những thực phẩm sạch như cháo sen, chè sen bát bảo, coffee đóng lon uống liền của ông đã bay  xa trên thị trường đồ hộp tại Việt Nam.

Cháo bát bảo Minh Trung với nhiều dòng sản phẩm cung cấp những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho hạm đội tàu ngầm nơi biển xa. Trên biển khơi mênh mông đó, những sản phẩm đồ hộp Minh Trung đã theo chân ngư dân ra khơi bám biển, bám trời. Từ đảo xa, đến vùng núi cao thăm thẳm; từ miền biên viễn xa xôi đến nơi phồn hoa đô hội đều có sản phẩm của Minh Trung đồng hành.

Danh tiếng vang xa, tại những thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu… thực phẩm sạch Minh Chung đã chạm đến trái tim người tiêu dùng bằng chữ tín từ một doanh nghiệp cam kết đem đến sản phẩm sạch không chất bảo quản.

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 2

 

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 3

 Ông Nick Hung - TGĐ Công ty Hsinta Can Đài Loan chia sẻ về tiềm năng của sản phẩm gạo sạch

Niềm tin của Minh Trung có được chính là sự hy sinh thầm lặng của những nhà khoa học hàng đầu ngày đêm nghiên cứu cho ra những sản phẩm an toàn, bổ dưỡng, giàu giá trị truyền thống.

Người xưa vẫn dạy “Gạo đem vào giã bao đau đớn” phải qua ba, bẩy lần xay, giã, giần sàng mới góp mặt trong những bữa cơm đoàn viên ấm cúng. Để có sự khác biệt, gạo Minh Trung cũng trải qua một quá trình tự lột xác.Từ khâu chọn giống, chọn nơi gieo trồng, áp dụng các kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến nhất với một chu trình khép kín hiện đại được đích thân ông Minh tham gia cùng các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và tìm tòi.

“Nông sản Việt nam như một cô gái đẹp nhưng làm sao để đưa cô gái ấy tỏa sắc khoe hương với các nông sản trên thế giới là điều tôi trăn trở. Đồng cảm với nỗi vất vả của người nông dân, tôi mong muốn mang lại một giá trị cao hơn cho nông sản Việt”, ông chia sẻ.

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 4

(Ảnh CEO Nguyễn Đắc Minh phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm gạo) 

Gạo sạch Bát Bảo đã được chọn lựa từ khâu giống để trổ bông thơm ngát trên những cánh đồng mẫu lớn. Tại đồng bằng Sông Cửu Long - vựa lúa lớn nhất của dải đất chữ S, Minh Trung đã đầu tư nhà máy sản xuất có quy mô hiện đại.

Từ miền sông nước Cửu Long đến vùng núi Hòa Bình, nơi giao thoa giữa đồng bằng sông Hồng và Tây Bắc kỳ vĩ, nhà máy Minh Trung đêm ngày rực sáng ánh đèn, cho ra sản phẩm gạo sạch Minh Trung và những thực phẩm sạch khác. Với ông Nguyễn Đắc Minh, thương hiệu gạo sạch chính là tâm tư qua nhiều năm ấp ủ.

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 5

 (Ảnh sản phẩm gạo sạch bát bảo Minh Trung) 

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 6

Nhà phân phối sản phẩm gạo tại thị trường Lào 

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 7

PTGĐ Công ty Minh Trung kí kết hợp đồng phân phối sản phẩm tại thị trường Đài Loan 

Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu, được Công bố chất lượng sản phẩm và đạt đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế. Gạo Bát Bảo toả hương mộc mạc khi vừa chín tới, đáp ứng được mọi khẩu vị từ truyền thống đến hiện đại.

Có ai thưởng thức cơm mà không nhớ lại cảm giác gặp lại mùi đất, mùi khói và mùi của cánh đồng ân nghĩa nuôi nấng biết bao nhiêu thế hệ tiền nhân trưởng thành. Gạo Minh Trung đã chạm đến trái tim người trong phố, người lên rừng, xuống biển… như những nét tinh túy nhất của quê hương lưu lại nơi đầu môi khóe lưỡi.

Thưởng thức thứ gạo quê gần gũi mà như thể được thấm thía biết bao bài học nghĩa tình. Đó  cũng là mong muốn của những người làm ra thực phẩm sạch gửi đi toàn thế giới. Những hạt gạo ngon nhất, giá trị nhất, những sản phẩm thực phẩm ngon sạch… tất hữu phải được làm ra từ quê hương Việt Nam xứng danh cường quốc nông nghiệp trên bản đồ thế giới.

Hat gao sach Minh Trung: Suoi am can bep Viet hinh anh 8

Khách hàng hào hứng trải nghiệm sản phẩm đóng lon tiện lợi Minh Trung 

Trên những cánh đồng mỡ màu phù sa, hạt gạo Minh Trung sẽ góp mặt những bữa cơm đoàn viên ấm cúng. “Ngọc thực" Minh Trung đang góp phần tạo nên những tầm cao mới từ việc gìn giữ và phát huy sức khỏa trong nội tại mỗi con người Việt Nam. Những bữa cơm ấm lòng đó chính là bàn đạp làm nên một công trình, một giá trị trường tồn gắn liền với nông sản Việt Nam mà chúng ta mong muốn gìn giữ cho muôn đời sau.

Đắc Trung
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU