Harry Lu bị Mlee từ chối vì tính lăng nhăng

(VTC News) - Harry Lu bị Mlee từ chối, đẩy ngã vì tính lăng nhăng trong "Thử thách người nổi tiếng".

Tập 4 "Thử thách người nổi tiếng" sẽ lên sóng lúc 21h ngày 24/11 trên kênh THVH1. Trong tập này, Harry Lu sẽ tham gia với một tiết mục đặc sắc.


Harry Lu là chàng diễn viên điển trai người Đài Loan được khán giả Việt yêu thích nhờ vẻ điển trai cũng như khi tham gia các dự án điện ảnh được đón nhận và thành công như "Thần tượng", "Hương Ga", ...


Đến với nghệ thuật một cách tình cờ nhưng lại gặt hái được những thành công nhất định, Harry Lu cho biết sự tình cờ này đang khiến cho cuộc sống của anh thêm phần thú vị, hạnh phúc và đầy niềm vui khi được sống và làm việc trong môi trường đầy niềm vui từ sự yêu mến của khán giả.

Video Trấn Thành nhảy "vũ đạo gáo dừa" trong "Thử thách người nổi tiếng":

Trong tập 4 chương trình "Thử thách người nổi tiếng", Harry Lu sẽ tham gia thi và biểu diễn tiết mục hát và nhảy. Tiết mục này được huấn luyện và tham gia biểu diễn của người bạn thân Mlee.

Cũng trong phần thi của mình, Harry Lu, không ngần ngại tán tỉnh 3 cô gái lần lượt trên sân khấu. Đỉnh điểm của sự việc là anh bị HLV và bạn diễn của mình là MLee đẩy ngã vì cố tình...đòi hôn.

Tự nhận biết hạn chế của mình là tiếng Việt chưa sõi cũng như nhảy chưa từng là thế mạnh nhưng Harry Lu cũng cho biết rằng: "đã đăng kí tham gia là phải thi hết mình, được giải hay không tính sau".

Chính với tinh thần như vậy, cùng với sự trợ giúp của HLV MLee, Harry đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình trong sự tung hô và tán thưởng của hai nữ giám khảo Việt Hương và Phương Thanh. Trong khi đó, giám khảo còn lại, Trấn Thành lại tỏ vẻ hơi khó chịu vì Harry Lu đẹp trai hơn anh nên được ưu tiên.

Giải thích câu hỏi của giám khảo Phương Thanh vì tại sao lại tán tỉnh nhiều cô gái như vậy, Harry Lu thừa nhận mình là một "playboy" nên cứ nhìn thấy gái xinh là tán tỉnh. Mặc dù như vậy nhưng vì đẹp trai nên Harry Lu vẫn được Việt Hương cùng Phương Thanh ưu ái cho điểm khá cao.

Trước khi cho điểm, Việt Hương còn nhấn mạnh với anh chàng điển trai rằng: "Vì em đẹp nên em có quyền cưng ạ!". 

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN