Hari Won và Trấn Thành chia sẻ trải nghiệm trong lần đầu mang bầu

(VTC News) - Nữ ca sĩ cùng ông xã Trấn Thành hào hứng chia sẻ cảm giác khi lần đầu mang bầu.

Buổi họp báo giới thiệu chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ gồm Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên và Trấn Thành - Hari Won. Đội chơi còn lại trong chương trình là nghệ sĩ Trường Giang - Hương Giang vì bận rộn với lịch trình trước đó nên không có mặt.

Trong buổi họp báo, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nửa đùa nửa thật thừa nhận thiếu may mắn và gần như thua toàn tập trong các thử thách của chương trình.

Hari Won va Tran Thanh chia se trai nghiem trong lan dau mang bau hinh anh 1

Hai đội chơi của "Khi đàn ông mang bầu".

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nhanh chóng lên tiếng xác nhận rằng cả ê kíp lẫn hai đội còn lại đều mừng rỡ trong những lần hiếm hoi đội Việt - Hàn giành chiến thắng.

Ngay lập tức, Trấn Thành hài hước lên tiếng “tố” Kỳ Duyên chỉ có dè bỉu chứ hoàn toàn không chung vui và chúc mừng. “Em đâu có chúc mừng bình thường Duyên, em dè bỉu, khinh khi. Lại hỏi rằng: ‘Ủa, cuối cùng anh chị cũng chịu thắng rồi hả’".

Hari Won cũng phụ họa với ông xã tiết lộ Kỳ Duyên mỉa mai thành tích thua toàn tập của gia đình Việt Hàn bằng câu nói: “Thắng rồi sao. Chúc mừng nha“. Trong họp báo, Hari Won cũng cho biết, việc quay chương trình rất khó khăn khi phải mang chiếc áo bầu, nhiều lúc Trấn Thành bật khóc vì bị bụng bầu giả "giật điện" nói không lên lời.

“2 miếng dán điện dán trong chiếc áo làm chồng tôi đau rất nhiều ở vùng rốn đến nỗi bị cháy và chảy mủ, phải xức thuốc. Không những vậy, đến lúc đau đẻ, chồng tôi cũng khóc nhiều. Tôi nghĩ, những kinh nghiệm đó không phải phụ nữ nào cũng được trải qua” – Hari Won chia sẻ.

Hari Won va Tran Thanh chia se trai nghiem trong lan dau mang bau hinh anh 2

Hari Won và Trấn Thành chia sẻ trải nghiệm lần đầu mang bầu.

Cô cũng kể thêm, chiếc áo bầu dù có động cơ điện giật thật nhưng sẽ không thể nào so sánh với cảm giác  khi sinh thật vì nó có thể đau gấp nhiều lần. Thế nhưng, chiếc áo bầu này cũng làm Hari Won rất đau.

Bên cạnh đó, khi xem đoạn clip sinh con thật, Trấn Thành cho biết Hari Won dễ bị hạ canxi nếu stress nên anh chưa muốn cô mang thai. Tuy nhiên, bản thân Hari Won sau khi xem clip lại cảm thấy mình có thể chịu đựng được những vất vả, đau đớn khi mang bầu chứ không thấy đáng sợ như trước.

Chính Trấn Thành cũng không lý giải được vì sao sự kết hợp lần này của hai vợ chồng anh lại gặp nhiều trục trặc như thế. “Cái gì người ta làm bình thường đến lượt mình tự nhiên lại thành khó khăn. Tắm em bé thì con cái người ta ngoan ngoãn, tới phiên con mình nó la. 1000 chuyện xảy ra khiến 10 tập thua hết 9”.

Hari Won va Tran Thanh chia se trai nghiem trong lan dau mang bau hinh anh 3

Hứa Vĩ Văn và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Sau khi bị “tố” mỉa mai đội đối thủ, Kỳ Duyên phải vất vả giải thích trong khi người đồng hành Hứa Vĩ Văn được dịp cười liên tục không ngừng. Hầu hết những người có mặt trong buổi họp báo đều thích thú khi Trấn Thành gửi lời cảm ơn tấm lòng của Kỳ Duyên theo phong cách… "Phi Thanh Vân".

Tại họp báo, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cho biết cô rất thích những trải nghiệm chương trình mang đến đồng thời, người đẹp chia sẻ Hứa Vĩ Văn là người lớn tuổi nhất nên có nhiều kinh nghiệm để cô có thể học hỏi.

Video: Thản nhiên nhả bã kẹo cao su vào tay vợ, Trấn Thành nhận cái kết "đắng"

>>> Đọc thêm: Xuất hiện người đàn ông khiến Hari Won ‘đòi chết’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU