• TRANG CHỦ
  • Văn hóa - Giải trí

Hari Won và những ‘tuyên ngôn tình yêu bất diệt’ dành cho đồ ăn

(VTC News) - Khán giả yêu mến Hari Won, chắc chắn biết thần tượng của mình có một tình yêu vô bờ bến dành trọn cho...đồ ăn.

1

Hari Won là một trong những nữ ca sĩ "chịu khó" cày nhất showbiz. Cô chăm chỉ tham gia các show diễn và nhận nhiều lời mời từ gameshow đến đóng phim. Hari từng chia sẻ cô rất yêu tiền, nhưng phải do chính mình làm ra. Thế nhưng, tình yêu ấy vẫn chưa thể nào so sánh được với đồ ăn.

2

"Thì anh cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩ" - Hari từng bình thản hát như thế này về tình yêu, nhưng nếu đổi lại là đồ ăn thì...không chắc Hari đã giữ được bình tĩnh.

3

Theo lời quản lý - người chị thân thiết nhất của Hari Won:  "Lịch trình Hari rất căng thẳng nhưng em ấy ít khi nào than mệt vì tôi và ekip luôn lấy những món ăn mới nhất, ngon nhất, hấp dẫn nhất để dụ dỗ em ấy!"

4

Hari rất thân thiện khi gặp Star fams, các bé trong FC rất yêu quý và hiểu tâm lý của thần tượng mình là: thích ăn uống. Thế nhưng, chỉ cần không có món mà cô nàng yêu thích thì sẽ như thế này đây.

5

Câu thần chú để Hari có động lực tập thể thao, giữ vóc dáng. Thời kỳ chuyển mình hát dòng nhạc tình cảm, hình ảnh trưởng thành hơn từng là giai đoạn khủng hoảng của Hari vì cô bị ép phải ăn kiêng.

6

Câu nói đầu tiên của Hari mỗi khi kết thúc ngày dài làm việc căng thẳng

7

Hari tâm sự về "nỗi đau" dai dẳng của mình

8

Hầu như những lần Hari và Trấn Thành chia sẻ clip, hình ảnh đi cùng nhau ở đời thường đều là những lúc đi ăn. Thậm chí, từ một người không thích ăn mắm nêm, cô nàng đã bị bạn trai dụ dỗ thành công vì tính ...mê ăn của mình.

9

Hari quan niệm, "có thực mới vực được đạo" và cô luôn giữ gìn sức khoẻ của bản thân bằng việc ăn đúng bữa, đủ cữ, đôi khi có thêm...ăn khuya

10

Sự thật lần đầu được công bố ngay sau đợt Hari phải nhập viện vì mổ ruột thừa 

11

"Nguyên tắc vàng" trong cuộc sống lẫn quan điểm về ăn uống của Hari Won. Chính sự hồn nhiên, thẳng thắn này mà Hari đã "chinh phục" không ít khán giả hâm mộ mình.

 
Chu Nguyên

Bộ ảnh đang nóng

Hình ảnh mới nhất