Hari Won: ‘Trấn Thành lấy cát-xê cao, không quan tâm đến kịch bản phim của tôi’

(VTC News) - Hari Won hài hước chia sẻ dù cô là người quan trọng của Trấn Thành nhưng anh vẫn không “tha” và lấy cát – xê rất cao.

Sau khi tung trailer hé lộ những tạo hình đầu tiên thu hút của Hari Won cùng nhạc phim Ảo mộng tình yêu do chính nữ ca sĩ thể hiện, Hari Won đã có họp báo ra mắt chính thức dự án web drama (phim trực tuyến) Thiên ý, thuộc thể loại xuyên không thú vị.

Là người sản xuất chính của bộ phim, Hari Won chia sẻ cô không có mục đích gì ngoài việc mong được khán giả đón nhận và yêu mến. “Ban đầu Hari chỉ tính làm phim ngắn chèn MV 2 bài mới vào, nhưng không ngờ sau khi tiến hành thì mọi việc đội lên quá nhiều, kể cả kinh phí. Tuy nhiên, lỡ làm rồi làm cho tới, cho hay để không phụ lòng fan”, cô nói.

Dù có tham gia diễn xuất trong phim do vợ mình sản xuất nhưng Trấn Thành không đến tham dự buổi ra mắt được vì lý do công việc.

Bên cạnh đó, trước những câu hỏi liệu Trấn Thành có ghen tuông khi Hari diễn vai tình cảm, hôn Tuấn Trần trong phim không, nữ ca sĩ cho biết: “Cùng làm nghề với nhau nên anh Thành rất thông cảm cho Hari, thậm chí anh còn không biết kịch bản phim của mình nữa, ngoại trừ những phân đoạn anh tham gia diễn xuất”.

Không chỉ vậy, Hari Won còn hài hước chia sẻ dù cô là người quan trọng của Trấn Thành nhưng anh vẫn không “tha” và lấy cát – xê rất cao.

Hari Won: ‘Tran Thanh lay cat-xe cao, khong quan tam den kich ban phim cua toi’ hinh anh 1

Hari Won xinh đẹp, trẻ trung xuất hiện lẻ bóng tại buổi ra mắt.

Chia sẻ về dàn diễn viên cùng ê kíp thực hiện Thiên ý, Hari Won cảm thấy hạnh phúc và rất vui khi được cộng tác với mọi người. Cô dành lời khen ngợi đặc biệt cho Tuấn Trần, xem anh chàng như một viên ngọc cần phải được mài sáng, có rất nhiều tiềm năng. Bản thân Tuấn Trần cũng cho biết anh phải từ chối 2 dự án phim điện ảnh để có thời gian tham dự web drama của đàn chị.

Đặc biệt hơn, sự xuất hiện của ca sĩ Vũ Hà trong phim là một nét chấm phá hài hước. Hari Won cho biết ban đầu cô không nghĩ đến chuyện mời cô Ba (tên gọi thân mật Vũ Hà), nhưng sau đó nghĩ mãi và nhờ chị quản lý gợi ý, cô nàng đã lập tức liên hệ và Vũ Hà nhận lời ngay. Nữ ca sĩ cũng nói thêm cô rất thích sự duyên dáng, dễ thương của đàn anh, cả hai từng gặp mặt trước đó rất lâu và có nhiều ấn tượng về nhau.

Những hình ảnh khác trong buổi ra mắt phim của Hari Won:

Hari Won: ‘Tran Thanh lay cat-xe cao, khong quan tam den kich ban phim cua toi’ hinh anh 2

 

Hari Won: ‘Tran Thanh lay cat-xe cao, khong quan tam den kich ban phim cua toi’ hinh anh 3

 Tuấn Trần được khán giả biết đến qua các vai diễn trong "Mùa oải hương năm ấy", "Lời nguyền gia tộc"...

Hari Won: ‘Tran Thanh lay cat-xe cao, khong quan tam den kich ban phim cua toi’ hinh anh 4

 

Hari Won: ‘Tran Thanh lay cat-xe cao, khong quan tam den kich ban phim cua toi’ hinh anh 5

Vũ Hà cũng xuất hiện trong phim của Hari Won với vai diễn gây cười.

Hari Won: ‘Tran Thanh lay cat-xe cao, khong quan tam den kich ban phim cua toi’ hinh anh 6

BB Trần.

Hari Won: ‘Tran Thanh lay cat-xe cao, khong quan tam den kich ban phim cua toi’ hinh anh 7

 

Video: Hari Won tung trailer giới thiệu dự án phim tự sản xuất

>>> Đọc thêm: Trấn Thành xuất hiện trong phim do Hari Won sản xuất

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU