Hari Won: 'Trấn Thành là bà xã của tôi'

(VTC News) - Đôi vợ chồng son của showbiz "chặt chém" người còn lại trên trang cá nhân khiến fans không nhịn được cười.

Mới đây, cô dâu hạnh phúc nhất showbiz năm qua, Hari Won đã đăng một trạng thái lên trang cá nhân, cụ thể là "Thông qua trò chuyện với phụ nữ. Kết luận: đàn ông ích kỷ!", sau đó còn nhắn Trấn Thành vào đọc những gì mình viết.

Hari Won: 'Tran Thanh la ba xa cua toi' hinh anh 1

 

Sau khi đọc xong, dường như Trấn Thành không hiểu vợ mình muốn nói điều gì nên tỏ ra khá "ngây thơ". Cả 2 người đã có màn đối đáp khiến fans "cười muốn xỉu" vì độ dễ thương của cặp đôi này.

Hari Won: 'Tran Thanh la ba xa cua toi' hinh anh 2

Hari Won còn gọi Trấn Thành là "bà xã" của mình.

Việc cả 2 có những màn đối đáp dí dỏm thế này không phải là lần đầu bởi đôi vợ chồng mới của showbiz vốn được yêu mến bởi sự hài hước của Trấn Thành lẫn Hari Won. Không ít lần khán giả bắt gặp cặp đôi có những màn trò chuyện mà người ngoài nghe được chỉ còn biết cười chứ không biết nói gì hơn vì quá dễ thương.

Như lần Trấn Thành gọi luôn cả vợ mình lên sàn nhảy để đấu với Khánh Thi trong chương trình Thử thách cùng bước nhảy: "Hari lên với anh, cái gì vậy trời ơi, tui dập cho coi. Đáng lẽ tôi không kêu lên nhưng thấy gia đình người ta lộng hành quá, nên tui mới quạo".

Hari Won: 'Tran Thanh la ba xa cua toi' hinh anh 3

Lời mời của Trấn Thành khiến Hari mắc cỡ phải lấy tay che mặt

Trấn Thành thừa nhận với Hari rằng: " "Em, thật ra nãy sung quá kêu lên chứ đừng làm mình nhục nha em, cố gắng lên" và sau khi nhảy xong, Trấn Thành đứng hình bởi Hari khen cặp đôi Khánh Thi và Phan Hiển nhưng lại chê ông xã của mình nhảy "tào lao"

Hari Won: 'Tran Thanh la ba xa cua toi' hinh anh 4

 

Hari Won: 'Tran Thanh la ba xa cua toi' hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Trấn Thành 'siêu lầy' khi thừa nhận lấy Hari làm bình phong

Clip: Phản ứng của Hari Won - Mai Hồ khi đứng cùng nhau trên sân khấu

Chu Nguyen
Bình luận