• Zalo

Hari Won: Trấn Thành cầu hôn chỗ đông người, sợ anh mất mặt nên tôi đồng ý

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 20/11/2019 11:29:00 +07:00

Hari Won lần đầu chia sẻ về những bí mật trong cuộc tình với Trấn Thành.

Hari Won vừa góp mặt trong chương trình Khách đến chơi nhà với vai trò khách mời. Không chỉ chia sẻ về minishow gần đây của mình, nữ ca sĩ cũng tiết lộ những chuyện ít ai biết trong cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành.

Hari Won chia sẻ, lịch trình công việc của cô rất dày nên trong một ngày, cô chỉ có thể gặp chồng lúc đi ngủ. May mắn một điều là trừ những lúc đi diễn xa, còn lại ngày nào Trấn Thành - Hari Won cũng gặp nhau và tranh thủ trò chuyện.

trant-hanh-1045493

 Trấn Thành tranh thủ đến trường quay chỉ để gặp Hari Won vài phút.

Nhắc lại về khoảng thời gian được Trấn Thành cầu hôn và tổ chức lễ cưới vào năm 2016, Hari Won cho biết thời điểm đó, do Trấn Thành cầu hôn cô ở chỗ đông người nên nữ ca sĩ mới đồng ý, vì nếu từ chối sẽ khiến Trấn Thành mất mặt.

Bản thân Hari Won dù đồng ý nhưng vẫn không hiểu tại sao Trấn Thành lại giục mình kết hôn tại thời điểm đó. Lễ cưới của Hari Won - Trấn Thành diễn ra vào cuối tháng 12/2016 nhưng tháng 10 cả hai mới bắt đầu tìm nơi tổ chức lễ cưới.

Điều này gây bất ngờ cho Hari Won bởi ở Hàn Quốc, phải mất 6 tháng chuẩn bị cho một lễ cưới. Đến ngày trọng đại, cô dâu tiến vào lễ đường nhưng nghĩ mình như đang đi sự kiện.

Trước thắc mắc về lý do Trấn Thành muốn kết hôn sớm, Hari Won chia sẻ: "Khi đó, chúng tôi hẹn hò rất muộn. Hơn 12h đêm, anh xong việc rồi chạy qua nhà tôi. Chúng tôi cứ cùng nhau đi khắp Sài Gòn rồi ăn uống, ngày nào cũng vậy và đến 3-4h sáng mới về nhà, sáng sớm tôi lại đi làm tiếp".

"Có lần, anh Thành mệt quá nên nói tôi cho anh ngủ 10 phút rồi lái xe cho đỡ mệt rồi cả hai ngủ quên đến sáng mới dậy. Mẹ tôi nhìn thấy, bảo tôi nếu anh buồn ngủ cứ cho vào nhà ngủ. 'Chứ để thế sợ nó đột quỵ, đi luôn nguy hiểm lắm' - mẹ tôi nói. Đến lúc này, anh Thành mới quyết định cưới tôi về sớm để 2 đứa sống chung chứ không để như vậy được nữa" - Hari Won chia sẻ nguyên nhân Trấn Thành muốn kết hôn sớm.

hariwon

 

Về sống chung, Hari Won cảm thấy Trấn Thành là một người rất ngăn nắp, sạch sẽ trái ngược hẳn với cô. Dần dần, cô học tính cách này từ chồng bởi Trấn Thành kỹ đến mức vị trí đồ đạc để ở đâu, anh đều nhớ. Đi làm về, thấy nhà không sạch sẽ, nam MC sẽ dọn ngay rồi mới đi ngủ.

"Tôi cũng hỏi anh vì sao phải làm khổ bản thân như vậy vì thuê người giúp việc rồi vẫn phải tự làm. Anh nói thấy nhà dơ là không ngủ được nên phải dọn dẹp. Bản thân tôi cũng nhiều lần bị chồng nhắc nhở vấn đề này và khuyên tôi nên chỉnh lại. Tôi không làm thì anh Thành vẫn làm nên tôi thấy kỳ, chạy đến phụ anh ấy" - Hari Won nói thêm.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: