Hari Won: ‘Tôi cám ơn trời vì cho tôi gặp và yêu Trấn Thành - một người khùng hơn mình’

(VTC News) - Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ về khoảng thời gian sau 2 năm kết hôn của mình.

Video: Hari Won chúc Tết độc giả VTC News

Chính thức về chung một nhà đến nay được hơn 2 năm nhưng cặp đôi Hari Won – Trấn Thành vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên khiến nhiều người ghen tị. Khi chia sẻ với VTC News, mỗi lần nhắc đến chồng, ánh mắt Hari Won luôn sáng lên, lộ rõ vẻ hạnh phúc.

- Thời gian qua, khán giả thấy Hari Won đầu tư nhiều cho web drama, sitcom, đến cả MV cũng như phim ngắn. Vì sao bạn không đầu tư trở thành một nhà sản xuất phim, ra mắt một tác phẩm trên màn ảnh rộng?

Tôi chưa đủ sức. Nhưng tôi đang tiến lên từ từ, Thiên ÝGia đình Mén được tôi và chị Vũ - quản lý cùng hợp tác sản xuất. Thật ra, ngoài những lý do tôi đã chia sẻ ở trên, tôi cũng muốn rút kinh nghiệm cho những sản phẩm lớn hơn và có thể tự làm.

Dù gì nó cũng nằm trong tay mình sẽ dễ nói, và những gì mình mong muốn họ sẽ hiểu ngay. Bản thân tôi thấy những điều đó rất cần thiết cho sự nghiệp của mình sau này. Những người giỏi mình đã có rồi, từng làm việc rồi thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.

Lúc đầu, tôi và chị Vũ mở công ty vì muốn phục vụ cho mình bởi nhiều nhà sản xuất làm việc chung, có những thứ rất khó nói, muốn góp ý nhưng không được vì mình là người được mời. Vì vậy, tôi và chị Vũ mở công ty để làm được tốt hơn, hoàn hảo hơn.

Tôi rất hài lòng, nhất là sau lần làm Gia đình Mén, tôi và chị Vũ học được rất nhiều thứ. Tôi muốn rút kinh nghiệm từ từ cho những sản phẩm lớn hơn, sau này có thể làm phim rạp - đó là ước mơ của tôi và chị Vũ.

- Nhưng khán giả thấy Hari Won dẫn chương trình, làm nhà sản xuất nhiều hơn là ra bài hát. Chị có sợ khán giả nghĩ mình bây giờ chỉ đi hát cho vui?

Tôi chưa buông ca hát đâu vì vẫn thích ca hát. Vấn đề ở đây là bây giờ, tôi đang tập trung vào chương trình nhiều quá, một phần do chiến lược của tôi thay đổi, tôi muốn đến gần khán giả hơn. Trong khi đó, đối tượng khán giả của các ca khúc do tôi thể hiện chỉ ở tầm tuổi teen, dưới 20 tuổi, nhiều lắm là đầu 30 còn những khán giả còn lại không biết đến Hari Won.

Vì vậy, tôi muốn dẫn chương trình để khán giả biết đến mình nhiều hơn chứ không chỉ là "vợ của Trấn Thành". Cũng nhờ đó, tôi nhận được nhiều thứ. Tôi muốn khán giả biết rằng ngoài một Hari Won nói chuyện lơ lớ, dễ thương cũng có một Hari Won "lầy lội", khùng chưa ai khác thác được ở tôi. Tôi tham gia các show vận động này kia để khán giả có thể biết được những mặt khác của Hari Won.

Tôi vẫn tập trung ca hát, một năm ra được 1-2 bài gì đó nhưng đó cũng là thử thách với tôi bởi thú thật, tôi không thể hát giống người Việt 100% được, và tôi phải thu rất nhiều lần, ví dụ như ca sĩ khác thu âm nhiều lắm 3-4 lần nhưng tôi phải 10 lần nên tôi rất thương những bạn thu âm cho tôi để có thể hát tròn chữ, người khác hiểu được.

Có người cứ nói tại sao tôi hát lơ lớ như vậy, bản thân tôi cũng muốn hát rõ lời lắm chứ. Tôi nghĩ mình hát rõ lời nhưng người ta nghe không được, tôi phải tập lại nên mới khổ. Nếu tôi biết mình sai, tôi sẽ sửa nhưng vấn đề không biết sai chỗ nào thì không thể sửa được. Vì vậy, tôi phải nhờ nhiều người nghe đi nghe lại, chỗ nào không ổn sẽ thu lại.

Lúc trước chỉ làm sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt nhiều hơn, còn bây giờ không phải tôi không tập trung vào âm nhạc mà xuất hiện ở nhiều chương trình hơn thôi. Tôi nghĩ khán giả đừng lo lắng, bản thân tôi hướng mình theo hình tượng entertainer – nghệ sĩ sĩ giải, MC có tôi mà ca hát cũng có. Tôi muốn mình giống Lee Yoo Ri.

Hari Won: ‘Toi cam on troi vi cho toi gap va yeu Tran Thanh - mot nguoi khung hon minh’ hinh anh 1

 

- Lý do gì khiến Hari Won đặt ra thử thách cho bản thân như vậy, khi việc ca hát vốn đã khó nay bạn lại theo đuổi nhiều công việc khác, có phải vì áp lực khán giả gọi mình là "vợ Trấn Thành"?

Tôi nghĩ thế này, nghệ sĩ nào cũng muốn khán giả gọi thẳng tên chứ không phải là của ai đó, và tôi cũng vậy. Áp lực đó bây giờ tôi vẫn còn vì bóng của anh Xìn (tên thân mật của Trấn Thành - pv) quá lớn, anh ấy rất giỏi, những lần xuất hiện của anh ấy trên sân khấu tôi không có gì để chê cả. Tôi cũng là fan và cực kì ngưỡng mộ anh ấy trên sân khấu còn ngoài đời chưa chắc (cười lớn).

Vì vậy, mỗi khi anh ấy nói gì liên quan đến nghề, tôi bị áp lực lắm. Tôi muốn nhiều người biết đến tài năng của bản thân tôi, không nhìn tôi với suy nghĩ "do Trấn Thành làm gì đó Hari Won mới được như vậy". Đến hiện tại, tôi khẳng định anh Xìn không "nhét" tôi vào vị trí nào cả và nếu có như vậy, tôi cũng không chịu.

Từ xưa đến nay, tôi rất tự lập nên tôi và quản lý tự tìm cách để đạt được vị trí mình muốn - đó là lòng tự trọng của bản thân tôi. Anh Xìn biết điều đó, tôi là người có lòng tự trọng cao nên sĩ diện cũng cao. Vì vậy, tôi bị nói là phụ thuộc vào ai đó sẽ tự ái.

Ai nói tôi với anh Xìn làm chương trình đi nhưng tôi không chịu, trừ chương trình nào cực kì hay và ý nghĩa, tôi rất thích mới nhận. Chồng tôi biết điều này và các nhà sản xuất cũng vậy, chương trình nào anh Xìn có mặt tôi hiếm khi tham gia để không bị nói.

Có thể tôi sẽ thiệt thòi nhưng nó lại bảo vệ lòng tự trọng của tôi nên tôi thấy xứng đáng hơn là tiền. Vì vậy, tôi tham gia nhiều chương trình hơn dù sẽ có người hỏi tại sao tôi lại nói lớ, nhưng tôi có bản sắc riêng của mình. Người nước ngoài nói rành tiếng Việt - có chứ sao không còn bản thân tôi cũng có nét riêng, đó là hơi khùng khùng, ngây ngô. Đến bây giờ, tôi vẫn muốn mình nói tiếng Việt tiến bộ hơn.

Ngày xưa, tiếng Việt của tôi cả về giọng lẫn phát âm cũng không bằng bây giờ nhưng vấn đề là khán giả chưa thấy hài lòng. Thì thôi, tôi cứ cố gắng hơn vì dù gì cũng tốt cho mình mà. Lời cay đắng là vị thuốc cho mình, tôi sẽ cố gắng làm hết sức. Tôi cũng mong khán giả sẽ biết đến sự cố gắng của mình, lâu lâu nói ngọt một chút để tôi có niềm vui.

- Bây giờ, khán giả thấy Hari Won thoải mái hơn, trò chuyện tự tin hơn. Chuyện tình cảm của chị và Trấn Thành cũng nhận được sự ủng hộ từ khán giả nhiều hơn. Có phải một năm qua đã quá trọn vẹn nên tâm lý chị cũng thoải mái hơn trước?

Điều này đúng một phần. Lúc trước, nhắc đến chuyện tình cảm tôi không muốn chia sẻ vì nhiều người không nghĩ tốt về mình, mà đã như vậy thì nói làm gì nên thôi đừng nói. Bỗng dưng đến một ngày, khán giả yêu mến vợ chồng Hari Won - Trấn Thành và tôi cũng vui.

 
Tôi cám ơn trời vì cho tôi gặp và yêu Trấn Thành - một người khùng hơn mình.

Hari Won

Tôi không hay chia sẻ chuyện tình cảm của mình đâu nhưng vì chồng mê tôi quá, chồng mới chia sẻ nên trách ai giờ, chứ tôi vẫn là người khiêm tốn không thích chia sẻ nhiều (cười).

Thông qua chương trình Khi đàn ông mang bầu, mỗi người sẽ cảm nhận được về tình cảm của chúng tôi nhiều hơn. Tôi nói thật, gia đình khác chưa chắc được như gia đình mình, không phải tôi đang chê bai ai nhưng gia đình tôi rất đặc biệt - rất xàm. Có những chuyện gia đình khác không gặp nhưng gia đình tôi đều gặp hết.

Thêm vào đó, tôi là kiểu người toàn gặp những chuyện không đâu, anh Xìn cũng biết điều đó nên tôi có nói "anh đừng nhờ em, em không làm được như anh mong muốn đâu". Nhưng đôi khi anh ấy xem đó là chuyện để giải trí và xem tôi là đồ giải trí của anh ấy nên tôi cũng không biết nên vui hay nên buồn nữa (cười).

Nhưng vì mình, những người xung quanh tôi vui thì tôi cũng vui. Anh Xìn là một người rất thích khai thác tôi những chuyện xàm. Vợ chồng tôi đều là nghệ sĩ, thích nói xàm, thích hài và rất thích nói đùa nên ví dụ anh Xìn diễn vai ông nội đi, tôi sẽ vào vai bà nội ngay lập tức. Chúng tôi không cần bàn gì cả chứ không như nhiều gia đình khác là "chồng sao, anh sao"... Không ai chịu thua cả.

Tôi phải cảm ơn ông trời vì cho tôi gặp rồi yêu một người khùng và xàm hơn mình, người đó còn khích được độ khùng của tôi cho nên có những cái rất vui, như tấu hài vậy.

Hari Won: ‘Toi cam on troi vi cho toi gap va yeu Tran Thanh - mot nguoi khung hon minh’ hinh anh 2

 

- Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won luôn mang đến cho khán giả cảm nhận rằng cả hai lúc nào cũng như mới yêu?

Tôi thật sự cảm ơn vì điều đó. Một phần vì hai vợ chồng tôi ít có thời gian dành cho nhau, ai cũng bận nên quý nhau lắm. Nếu tôi ở nhà không, tôi sẽ rất tủi thân nhưng bây giờ tôi rất bận, anh Xìn cũng vậy. Chúng tôi có thể không thường xuyên gọi điện nhắn tin như những cặp đôi khác nhưng khi nào nhớ quá sẽ gọi điện, nhắn tin hoặc gửi đồ ăn chẳng hạn, đã lắm.

Vợ chồng tôi đến giờ vẫn vậy, đi quay đến khuya mới về nhưng vẫn dành thời gian nói chuyện với nhau, hôm nay gặp khách mời nào, tâm lý họ ra sao... Tôi và anh Xìn rất hợp nói chuyện, cực kì hợp, đêm nào cũng không chịu ngủ sớm mà ngồi tám đến 3-4h sáng.

Việc nói chuyện hợp lâu lâu cũng mệt lắm vì có những ngày làm việc vất vả, cần đi ngủ sớm để mai dậy sớm quay hình nhưng không đứa nào cho đứa kia ngủ cả. Có hôm tôi mệt lắm, chỉ muốn ngủ nhưng anh Xìn cứ năn nỉ nghe tí thôi, ngồi nghe xong vui quá tôi tỉnh ngủ còn anh ấy nói "thôi anh đi ngủ nha". Cưới nhau 2 năm nhưng vẫn nói chuyện được nhiều như vậy, tôi thật sự cảm ơn trời.

- Vậy Tết năm nay, Hari Won có dự định làm con dâu kiểu mẫu không?

Tôi thường đi từ sáng sớm đến tối mịt nên toàn ăn ngoài, ít khi ăn ở nhà còn thỉnh thoảng nếu buổi tối xong công việc sớm, tôi rủ cả nhà ra ngoài ăn. Tôi cũng muốn năm sau mình học nấu ăn nhiều hơn để có thể làm cho chồng và gia đình chồng một bữa cơm.

- Trấn Thành chắc sẽ quay clip lại những việc đó?

Rất có thể nha vì anh ấy có khả năng khoe vợ rất cao. Tôi có gì hay ho chồng cứ khai thác mãi, nhiều lúc tôi không thích lên clip đâu nhưng anh cứ nằng nặc đòi quay, giống như chuyện con mèo cũng vậy.

Tôi đâu biết anh "bán" mình như vậy đâu. Lúc đó, tôi chỉ cạo lông mèo được nửa chừng, xong tôi nhắn tin kiểu báo cáo rằng anh ơi em tưởng con mèo bị bệnh gì đó nhưng cạo xong mới biết không bị gì cả. Tôi nhắn tin báo cáo vì sợ chồng về nhà thấy mèo cưng sẽ sốc và mình bị mắng, ai ngờ anh "bán" tôi luôn.

Mà đâu phải chỉ "bán" một lần, nhiều lần. Anh ấy thường gọi tôi là "nạn nhân" và tôi thấy đúng như vậy thật.

- Dường như Hari Won mê chồng còn hơn chồng mê chị, mỗi khi nhắc đến anh Thành là mắt chị long lanh, chị cười liên tục?

Vì hiện tại tôi chưa gặp chồng 2 tuần rồi nên mê là đúng mà, nhiều khi không biết phải chồng mình hay người chia phòng ở chung nữa (cười).

Hari Won: ‘Toi cam on troi vi cho toi gap va yeu Tran Thanh - mot nguoi khung hon minh’ hinh anh 3

 

- Dạo này, ai cũng nói chị ốm đẹp hơn còn anh Trấn Thành lên chương trình nào cũng bị chê mập?

Không hiểu tại sao nhưng tôi rất thích hình ảnh anh Xìn mập, bớt mập bụng chút thôi. Ngày xưa, nhìn anh Xìn trẻ nhưng có nét hơi baby, bây giờ chững chạc, đạo mạo hơn và cốt cách đàn ông cũng toát ra nhiều hơn, tôi thật sự rất thích bởi có cảm giác như người đàn ông thành đạt.

Anh Xìn lúc nào cũng khóc lóc than mập nhưng tôi lại thấy phúc hậu, tôi cực kì thích và có thể đó là gu của tôi. Mặc dù không phải gu của anh Xìn nhưng vợ vui là được, thấy đẹp là được. Với anh mập, tôi càng đẹp - đó là mưu kế của tôi (cười).

- Năm 2018 của Hari Won có những gì?

Năm nay, tôi tham gia rất nhiều chương trình và cảm thấy cực kì hạnh phúc. Đó là một thách thức cho bản thân tôi và thử thách cho cả ê kíp. Có thể tôi gặp nhiều sai sót, thiếu chuyên nghiệp, tiếng Việt của mình không chuẩn... nhưng khán giả yêu quý tôi cũng nhiều, tôi cũng có thể khai thác và học hỏi được nhiều thứ - những điều đó không thể mua được bằng tiền.

Tôi không mong ước gì nhiều, chỉ cần như năm nay là tôi đủ hạnh phúc rồi.

- Chị đã có ê kíp, có công ty riêng, khán giả cũng thấy suy nghĩ của Hari Won khác trước rất nhiều, nhất là dường như chị có nhiều tham vọng hơn khi trở thành nhà sản xuất. Suy nghĩ đó có từ khi nào?

Thật ra, tôi và quản lý của mình lập công ty vì đơn giản là muốn ai đưa việc cho mình, mình sẽ làm tốt hơn, hình ảnh mình đẹp hơn, diễn tốt và quay đẹp hơn để khách hàng thấy "đã" hơn. Nếu ê kíp khác làm, nhiều khi tôi không thể góp ý được nhưng từ ê kíp của chính mình, tôi sẽ làm được điều đó.

Ê kíp của tôi sẽ biết nét mặt nào của mình hay, nét diễn nào hay để khai thác được còn những ê kíp lần đầu tiên làm việc cùng tôi làm saao hiểu tôi bằng được? Tôi muốn cho khách hàng biết rằng mình có những ưu điểm như vậy, liệt kê ra nhiều thứ chứ không phải chỉ dễ thương, nhí nhảnh, tôi không thích chuyện đó xảy ra.

Vì vậy nên tôi và chị quản lý mới làm chung chứ để nói rằng có tham vọng được nhiều thứ hơn, cái đó gọi là tham đấy. Tôi chỉ muốn sản phẩm của mình tốt và chỉn chu hơn.

Hari Won: ‘Toi cam on troi vi cho toi gap va yeu Tran Thanh - mot nguoi khung hon minh’ hinh anh 4

(Ảnh: Nhân vật cung cấp - Thiết kế: Huyền Sương)

- Tết năm nay, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành có lịch diễn gì không hay sẽ tạm nghỉ để đi du lịch cùng nhau và gia đình?

Mục đích của tôi vẫn là làm việc, năm qua sinh nhật tôi cũng đi Đài Loan chơi vài ngày, cũng có đi Hong Kong với gia đình anh Xìn, nói chung cũng có thời gian dành cho nhau rồi. Tôi muốn cuối năm nay đầu năm sau sẽ phục vụ cho khán giả nhiều hơn còn tháng nào cả gia đình rảnh sẽ đi nước ngoài chơi.

- Tham công tiếc việc như vậy, khi nào anh chị định có con?

Tôi nghĩ, bây giờ tôi và anh Xìn vẫn còn đang tân hôn. Chúng tôi quen nhau gần 1 năm thì cưới, cưới chưa được 2 năm. Ai cũng nói thời gian tân hôn, sinh con xong sẽ mất đi ngay. Những người xung quanh dặn tôi đừng sinh sớm, sinh trễ một chút vì giờ y học tiến bộ, lớn tuổi vẫn sinh nở bình thường không sao cả, cứ hưởng thụ cuộc sống vì có con rồi cảm xúc sẽ thay đổi 180 độ không còn được như lúc tân hôn đâu.

Nói thật, đến bây giờ tôi và anh Xìn vẫn chưa đi trăng mật vì cứ có thời gian đều dành cho gia đình. Tôi muốn đi trăng mật thử để xem cảm xúc như thế nào (cười).

Tôi làm việc nhiều để có thể làm ra tiền nhiều hơn và khi nuôi con, tôi muốn mình có kế hoạch đàng hoàng để tương lai con tốt hơn. Đó là những điều tôi mong muốn, tôi sắp xếp nhiều suy nghĩ như sẽ cho con đi học trường quốc tế nào, ở nhà nói chuyện với bé ra sao.

Tôi sẽ nói tiếng Hàn Quốc, anh Xìn và bố mẹ anh sẽ nói tiếng Việt, lâu lâu nói tiếng Hoa còn đi trường quốc tế, con sẽ biết thêm tiếng Anh nữa. Tôi và anh Xìn đều rất thích sắp xếp cho con có điều kiện sống tốt hơn.

Cuộc đời nghệ sĩ đâu ai biết được ngày mai, cuộc sống mỏng manh lắm nên bây giờ mình sẽ cố gắng hết sức phục vụ cho khán giả, lưu giữ cho bản thân để sau này con sống tốt hơn. Tôi rất sợ rằng con muốn học cái gì đó nhưng mình không đủ tiền để lo cho con, thật sự tôi không muốn bởi tôi từng rơi vào trường hợp đó.

Hơn nữa, chúng tôi cũng đang lo cho gia đình 2 bên. Ai cũng nói kiếm được nhiều tiền nhưng tôi cảm thấy chưa đủ vì tôi còn em trai, em gái, phải lo cho các em đủ học phí, sau này các em muốn học gì phải cho được để tương lai các em tốt hơn.

- Xin cám ơn chị về những chia sẻ trên!

Tan chảy với những lời ngọt ngào Trấn Thành - Hari Won dành cho nhau trong kỷ niệm ngày cưới

Tan chảy với những lời ngọt ngào Trấn Thành - Hari Won dành cho nhau trong kỷ niệm ngày cưới

Hạnh phúc và tình cảm mặn nồng của cặp đôi sau 2 năm khiến nhiều người ghen tị.
Trấn Thành - Hari Won: Đôi vợ chồng chăm diện đồ đôi nhất showbiz Việt

Trấn Thành - Hari Won: Đôi vợ chồng chăm diện đồ đôi nhất showbiz Việt

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau hay chụp ảnh chung, đôi vợ chồng trẻ khiến khán giả thích thú vì liên tục diện đồ đôi.

 (Thực hiện)

Chu Nguyên
Chủ đề:

Hari Won

,

trấn thành

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU