• Zalo

Hari Won tiết lộ Trấn Thành ăn liên tục, hát cả ngày khi cách ly

Sao ViệtThứ Hai, 06/04/2020 09:52:26 +07:00

Tâm sự về cuộc sống trong những ngày ở nhà tránh dịch, Hari Won cho biết cô tăng cân vì thói quen ăn liên tục của chồng.

Như nhiều sao Việt, Hari Won và Trấn Thành ở nhà, hạn chế ra ngoài, thực hiện cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh trong những ngày qua.
Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Hương đêm bay xa cập nhật tình hình vợ chồng cô khi ở nhà. Nữ ca sĩ viết: “Tôi nói thật, ở nhà một mình là giảm cân nhưng ở chung với chồng là tăng cân. Chẳng lẽ đuổi chồng ra khỏi nhà?".

Phía dưới, nhiều khán giả và đồng nghiệp bình luận về trạng thái của Hari Won. Trong đó, Thu Minh viết: “Tội Trấn Thành, em chịu khó”. Đáp lại đàn chị, Hari Won cho biết: “Em mập, em sợ quá”.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành ăn liên tục, hát cả ngày khi cách ly - 1

 

Về sở thích ăn uống của Trấn Thành, Hari Won từng tiết lộ chồng cô có thói quen ăn liên tục, đặc biệt vào ban đêm.
Trong các chương trình truyền hình, Trấn Thành cũng có thói quen mang theo nhiều đồ ăn để lót dạ trong những lúc dừng ghi hình. Hình ảnh anh ăn ở hậu trường đã trở nên quen thuộc với đồng nghiệp cũng như khán giả. Tóc Tiên thậm chí cho biết cô được ăn ké đồ ăn của đàn anh khi quay chung chương trình.

Trong một lần tham gia game show cùng nhau, Việt Hương kể chuyện đàn em ăn nhiều. Cô tâm sự tự nấu canh khổ qua mang đến trường quay nhưng Trấn Thành "múc hết nồi".
"Vừa để canh xuống, Trấn Thành nói: 'Canh thơm ngon quá'. Tôi mới đưa cho ăn. Tôi còn đi mua bò bía rồi Thành cũng ăn hết cả bịch", diễn viên hài kể.

Trong một tập ghi hình chương trình Siêu trí tuệ, diễn viên hài lót dạ bằng bánh mì chả lụa và rủ Tóc Tiên ăn cùng. Ở một số chương trình khác như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai... MC liên tục xin ăn từ các thành viên trong ê-kíp quay.

Nói thêm về cuộc sống những ngày tránh dịch, ngoài việc tố chồng ăn liên tục, Hari Won tiết lộ công việc Trấn Thành thường làm là hát karaoke. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ cô phải dùng tới đồ bịt tai nếu muốn ở nhà 15 ngày cùng ông xã. “Tôi không có đồ bịt tai là không sống nổi 15 ngày”.

Những ngày qua, khi thực hiện cách ly xã hội, cặp vợ chồng nổi tiếng thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên nhau, cùng nhau thưởng thức đồ ăn, chăm sóc thú cưng...

Cả hai cũng nhiều lần đăng bài cập nhật thông tin liên quan đến vấn đề dịch bệnh, đặc biệt tình trạng đóng cửa của nhiều quán ăn quen thuộc. "Thèm đi ăn quá, không còn nhà hàng nào mở. Trời ơi, dịch ơi bao giờ mới dứt?" - Trấn Thành than thở trên trang cá nhân.

Trấn Thành cho biết sau khi hết dịch, anh sẽ tặng quà cho tình nguyện viên. "Sau khi hết dịch, tôi hứa sẽ lên tận các khu cách ly tặng những món quà thật xứng đáng... Trân trọng các anh", Trấn Thành bày tỏ.

Video: Cập nhật diễn biến dịch Covid-19

 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !