• Zalo

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành che nhiều thông tin trong bản sao kê

Sao ViệtThứ Năm, 09/09/2021 08:00:00 +07:00
(VTC News) -

Hari Won lên tiếng giải thích lý do cô và chồng phải dùng bút xóa đi thông tin và số tài khoản người gửi ủng hộ người dân miền Trung gặp lũ lụt.

Ngày 7/9, MC Trấn Thành công bố 1000 trang sao kê công khai số tiền nhận được trong đợt kêu gọi hỗ trợ miền Trung bị bão lũ cuối năm 2020.

Tuy nhiên, bảng sao kê vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Lý do là ngôi sao phim Bố già đã che đi một số thông tin như tên người gửi, số tài khoản của người gửi.

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành che nhiều thông tin trong bản sao kê - 1

Trấn Thành công khai bản sao kê dài 1000 trang nhưng có che một số thông tin của người gửi.

Trước những chỉ trích chồng nhận phải, nữ ca sĩ Hari Won đã lên tiếng giải thích. Giọng ca Hương đêm bay xa cho hay, cô và chồng phải dùng bút xóa thông tin người gửi vì nghe theo lời khuyên từ phía luật sư. Sau đó, họ lại quyết định xóa luôn số tài khoản của người gửi vì "dạo này người ta lấy thông tin cá nhân và lừa nhiều nên phải che cả số tài khoản để giữ an toàn, chắc chắn cho người gửi tiền".

Tuy nhiên, trong nhà Hari Won và Trấn Thành chỉ còn lại 2 cái bút nên không xóa đủ 1000 trang sao kê. Về sau, họ nghĩ ra cách dùng giấy che đi.

Hari Won tiết lộ lý do Trấn Thành che nhiều thông tin trong bản sao kê - 2

Hari Won và Trấn Thành.

Hari Won cho hay, vì phải xóa từng số tài khoản và tên người gửi nên cô đọc được rất nhiều người trong đó đã gửi những lời cầu nguyện tốt đẹp cho miền Trung. Trong đó, cô nhớ nhất có một trường hợp cho biết là sinh viên, không có nhiều tin nên nhịn ăn sáng, lấy 30 nghìn ủng hộ. "Đọc mà thương gì đâu" - bà xã của MC Trấn Thành viết.

Trước đó, Trấn Thành cũng đã đăng video giải đáp những khúc mắc của mọi người về bản sao kê anh đăng tải trên mạng xã hội. Nam MC tuyên bố nếu làm sai, anh sẽ phải đối diện là pháp luật, còn những ai vẫn cố tình đổi trắng thay đen, bôi nhọ anh, anh sẽ khởi kiện.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp