Báo Điện tử VTC News

Hari Won tiết lộ lý do chưa muốn mang bầu với Trấn Thành

(VTC News) - Nữ ca sĩ cho biết, cô từng bị ung thư cổ tử cung và chưa thật sự sẵn sàng cho việc có con.

Sau một thời gian “nhá hàng” gây tò mò cho khán giả, tập 1 chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu lên sóng với sự tham gia của 3 cặp chơi gồm: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Khi tham gia chương trình này, các nghệ sĩ sẽ được mang một chiếc áo đặc biệt khiến họ có cảm giác như đang mang bầu thật sự.

Trấn Thành và Hari Won rất bất ngờ và nghĩ sẽ không có cơ hội tham gia một chương trình ý nghĩa như vậy, giúp nam danh hài có niềm tin nhiều hơn trong việc sẽ có một đứa con.

Trấn Thành bộc bạch: "Cho đến giờ này hai đứa vẫn rất còn ham chơi, bà xã cũng chưa thật sự sẵn sàng". Riêng Hari Won cho biết, tình trạng sức khỏe từng bị ung thư cổ tử cung, cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con.

Cả hai trầm ngâm hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dịp thật thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, sự hy sinh để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp.

Trấn Thành rất thích thú với hình ảnh mang bầu của vợ. Hari Won cũng hé lộ chưa muốn mang bầu thật vì Trấn Thành còn rất ham chơi, và khuyên chồng rằng “nên học hành nhiều hơn nhé" khiến Trấn Thành nghe xong muốn "đóng băng".

Sau đó, cả hai tiếp tục xem phản ứng của gia đình khi biết mình mang bầu. Trấn Thành - Hari Won ôm bụng bầu đến gặp mẹ của Trấn Thành và mẹ của Hari cùng hai người bạn thân là diễn viên BB Trần và Hải Triều.

Hari Won tiet lo ly do chua muon mang bau voi Tran Thanh hinh anh 1

Trấn Thành và Hari Won đến gặp 2 bà mẹ.

Trấn Thành cho biết, anh chọn hai bà mẹ vì mẹ là người rất muốn biết con mình mang bầu sẽ như thế nào và chưa bao giờ có cuộc chạm trán nào của hai bà mẹ Việt - Hàn, anh biết chắc chắn rằng mẹ vợ rất thích mình.

Trong khi đó, mẹ Trấn Thành muốn Hari Won có bầu thật để cảm nhận được tình thương và yêu thương mẹ của mình nhiều hơn. Mẹ Trấn Thành còn bật mí, lúc sinh nam danh hài rất khó khăn và kinh khủng. BB Trần hài hước cho rằng Trấn Thành sinh ra là số “hành”, lúc nhỏ “hành” mẹ, lớn lên “hành” bạn và bây giờ “hành” vợ.

Bên cạnh Trấn Thành – Hari Won, các nghệ sĩ khác cũng có những chia sẻ và trải nghiệm thú vị khi lần đầu mang bầu.

Trường Giang muốn khán giả biết trong những câu chuyện của anh, mọi người đều nghe từ một phía và bản thân anh cũng chưa bao giờ lên tiếng, bởi anh muốn khán giả nhìn vào dự án, công việc của mình và sẽ có một ngày để chia sẻ tất cả mọi thứ. Hương Giang xem đây là cơ hội duy nhất để giúp cô trải nghiệm cảm giác mang bầu.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia chương trình như một bước chuẩn bị kỹ lưỡng đầu tiên ở thời tuổi trẻ để sau này thật sự tự tin vì có đầy đủ kiến thức khi kết hôn. Hứa Vĩ Văn muốn mình trở thành một người đàn ông vững chãi để chăm lo cho Kỳ Duyên.

Sau đó, Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn quyết định đến nhà của bố mẹ Kỳ Duyên, trong lúc chờ đợi, bố mẹ Kỳ Duyên đã nấu những món ăn ngon để có buổi ăn uống vui vẻ cùng con gái và "con rể".

Bố Kỳ Duyên kể lại hạnh phúc lần đầu khi cảm nhận được đôi bàn chân của con gái đạp bụng mẹ cũng như các kinh nghiệm của một người chồng khi vợ có bầu. Hứa Vĩ Văn thích thú lắng nghe và mong muốn được làm rể nhà Kỳ Duyên.

Hari Won tiet lo ly do chua muon mang bau voi Tran Thanh hinh anh 2

Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đến gặp bố mẹ của Hoa hậu. Nam diễn viên còn bày tỏ mong muốn được làm rể nhà Kỳ Duyên.

Hari Won tiet lo ly do chua muon mang bau voi Tran Thanh hinh anh 3

Trường Giang - Hương Giang lại đi gặp "gia đình hoa dâm bụt" để xem phản ứng của đàn em.

Hari Won tiet lo ly do chua muon mang bau voi Tran Thanh hinh anh 4

 

Hari Won tiet lo ly do chua muon mang bau voi Tran Thanh hinh anh 5

Các nghệ sĩ cùng ra phố đi bộ để nhảy với nhau trên nền nhạc ca khúc "Khi đàn ông mang bầu".

Video: Hari Won hồn nhiên ăn bánh tráng, không biết bị quản lý "dìm hàng"

>>> Đọc thêm: Hari Won phản ứng khi MC Lại Văn Sâm chê Trấn Thành ‘màu mè’

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU