• Zalo

Hari Won thân thiết Sơn Ngọc Minh trong hậu trường

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 20/01/2016 02:50:00 +07:00

Hari Won và Sơn Ngọc Minh bị bắt gặp có những hành động thân thiết cùng nhau ở hậu trường, lúc diễn tập và thậm chí khi ghi hình chương trình 'Chung sức'.

(VTC News) - Hari Won và Sơn Ngọc Minh bị bắt gặp có những hành động thân thiết cùng nhau ở hậu trường, lúc diễn tập và thậm chí khi ghi hình chương trình 'Chung sức'.

Hari Won vừa xuất hiện trong tập phát sóng chương trình 'Chung sức' vào lúc 21h tối qua, 19/1/2015, trên kênh HTV7, hai đội chơi: Kim Chi và Củ Kiệu.

Video Ơn giời cậu đây rồi - Trấn Thành - Hari Won nhái clip Hàn Quốc:
Hari Won
Đội Kim Chi có 4 thành viên bao gồm: Hari Won, Sơn Ngọc Minh, Đằng Phương và Hoàng Vũ. Trong khi đó, đội Củ Kiệu có các thành viên: Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng và Đại Ngọc Trâm.
Đội Kim Chi.
Đội Kim Chi.
Đội Củ Kiệu.
Đội Củ Kiệu.
Cặp đôi diễn viên Lê Khánh - Đại Nghĩa giữ nhiệm vụ 'cầm trịch' cho chương trình.

Hari Won và Sơn Ngọc Minh bị bắt gặp có những hành động thân thiết cùng nhau ở hậu trường, lúc diễn tập và thậm chí khi ghi hình.

Gửi đến khán giả xem truyền hình một sáng tác của nhạc sỹ Châu Đăng Khoa có tên gọi 'Lời tỏ tình', cử chỉ và biểu cảm đáng yêu khi trình diễn cùng nhau của Hari Won - Sơn Ngọc Minh đã chiếm trọn trái tim của người xem.
Hari Won
Hari Won2
Hari Won 3
Hari Won 4
Hari Won 5
Hari Won và Sơn Ngọc Minh vô cùng thân thiết.
Kết thúc chương trình, đội Kim Chi với sự tham gia của Hari Won, Sơn Ngọc Minh, Đằng Phương và Hoàng Vũ đã giành chiến thắng trước đối thủ để bước vào vòng đặc biệt.

Tuy không thành công ở thử thách này và không nhận được giải thưởng cao nhất từ Chung Sức, thế nhưng Hari Won vẫn giữ nụ cười tươi rói trên môi.

Hari Won chia sẻ cô cảm thấy vui, hào hứng khi được đặt mình vào vị trí người chơi chứ không phải MC của chương trình như trước đây. (Hari Won và Trường Giang đảm nhiệm vai trò MC Chung sức từ tháng 1/2015 đến cuối tháng 12/2015).

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !