Hari Won quay clip khẳng định mèo cưng 3000 USD 'hết buồn' sau khi bị cạo lông

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 09/09/2018 17:11:00 +07:00

Hari Won vừa đăng tải một clip thông báo về tình hình của con mèo cưng sau khi bị cô cạo lông một cách thê thảm, khiến Trấn Thành tức giận.

Trong đoạn clip trên, Hari Won xuất hiện cùng mèo cưng và chia sẻ: "Mọi người đang rất thắc mắc về tình hình của con mèo. Vì thế, Hari xin nhắc lại là con mèo của mình vẫn ổn. Nó không sao, vẫn vô tư. Nó tuy có buồn chút nhưng giờ hết rồi và đang chơi rất vui vẻ.". Cùng với những lời chia sẻ trên, Hari thoải mái vui đùa vừa cưng nựng thú cưng.

2_58230

Trấn Thành tức giận vì Hari cạo lông cho con mèo cưng. 

Sở dĩ Hari Won phải làm clip trên vì trước đó, Trấn Thành rất tức giận trước việc vợ đột nhiên lôi con mèo cưng ra và cạo lông cho nó. Theo chia sẻ của nam diễn viên hài, vào một ngày đẹp trời, Hari khiến anh "suy sụp" khi bỏ ra 3000 USD (khoảng 70 triệu đồng) để mua một chú mèo cưng.

Dù có chút khó chịu vì "một con mèo mà tới 3000 USD" nhưng Trấn Thành cũng không thể làm gì khác. Anh chỉ biết im lặng và thừa nhận con mèo "đẹp như tiên".

Trấn Thành chia sẻ tiếp, vào một ngày đẹp trời khác, khi anh đang đi quay thì Hari Won gửi cho anh tấm ảnh con mèo cưng bị cạo lông một cách nham nhở cùng dòng tin nhắn rất tự hào: "Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông?" Cảm xúc của Trấn Thành khi nhìn thấy tấm ảnh của vợ gửi là "lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải".

Không những thế, Hari còn hồn nhiên chia sẻ, vì thấy Trấn Thành mua tông-đơ về cạo cho hai con chó cưng nên cô thấy vui vui. Sẵn nghi con mèo bị ghẻ nên cô cầm tông-đơ cạo luôn. Ai dè, cạo xong mới biết nó không bị.

Chia sẻ hài hước của Trấn Thành thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người tỏ ý không biết tình hình của con mèo như thế nào. Đây chính là lý do khiến Hari Won phải làm một clip để trả lời thắc mắc của mọi người.

Video: Liên tục bị vợ hại, Trấn Thành quỳ lạy Hari Won

Mai Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !