• Zalo

Hari Won nổi cơn ghen vì Trấn Thành đòi đứng cạnh Á hậu Mâu Thủy

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/09/2018 06:55:00 +07:00

Thậm chí, Á hậu Mâu Thủy suýt chút nữa phải ra về vì bị Hari Won nổi cơn ghen.

Video: Hari Won nổi cơn ghen khiến Mâu Thủy đòi đi về

Trong tập tiếp theo của Giọng ca bí ẩn, khán giả lại có dịp cười ngất với sự hài hước của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Xuất hiện với vai trò khách mời, Á hậu Mâu Thủy là bóng hồng khiến Hari Won nổi cơn ghen khi được Trấn Thành liên tục khen ngợi.

hari won noi con ghen vi tran thanh (3)

Hari Won nhất quyết không cho Trấn Thành đứng cạnh Mâu Thủy.

Diện một bộ váy 2 dây ôm sát khoe vóc dáng gợi cảm, Mâu Thủy vừa bước ra sân khấu đứng cạnh Trấn Thành thì Hari Won nhanh tay kéo áo chồng bắt anh đứng sang một bên và cô chen vào đứng giữa cả hai.

Khi nam MC giải thích phải để anh đứng gần khách mời mới có thể trò chuyện được, Hari Won cũng nhanh chóng đáp: "Đứng như vậy mới đẹp đội hình. Anh cứ đứng ngoài đi, em vào giữa đứng hỏi".

Mặc dù rõ ràng đang nổi cơn ghen nhưng khi bị Lê Giang trêu chọc, Hari Won khẳng định mình là người phụ nữ không bao giờ ghen và nhanh chóng lảng sang chuyện khác.

Tiếp đó, Trấn Thành chia sẻ, chương trình này không cần khách mời quá am hiểu về âm nhạc mà chỉ cần có linh cảm đúng là đủ, nhất là với những người đẹp như Mâu Thủy sẽ luôn có linh cảm tốt và chọn được đúng người.

Ngay lập tức, Hari Won chen ngang khiến Mâu Thủy lo lắng quay sang hỏi Gia Bảo, Lê Giang rằng cô có nên đi về không tham gia chương trình nữa hay không.

hari won noi con ghen vi tran thanh (2) 3

 

Bên cạnh Mâu Thủy, khán giả cũng không nhịn được cười trước sự “lầy lội” của mẹ con Lê Giang – Lê Lộc. Tưởng rằng 2 mẹ con sẽ cùng 1 phe nhưng Lê Giang lại bị con gái “hãm hại” không thương tiếc.

Lê Lộc tuyên bố: “Mẹ chọn người nào con sẽ nghe mẹ chọn theo người đó để được cạnh tranh với mẹ”. Trước phát biểu ngô nghê của Lê Lộc, khán giả rất ngạc nhiên bởi trước đó, mẹ của cô “trắng tay” ra về.

Thậm chí, Tuấn Dũng – Á quân Cười xuyên Việt cũng rút kinh nghiệm: “Cô Lê Giang chọn ai, mình tránh người đó ra nếu không sẽ thua đó”. Lê Giang bị tạt 2 “gáo nước lạnh” nên quyết định công khai con gái đang hẹn hò với Tuấn Dũng.

Không dừng lại ở đó, Trấn Thành cũng tiết lộ thêm, trong 1 cuộc thi của Lê Lộc, Tuấn Dũng liên tục phụ diễn cho cô mà không lấy cát-xê hay nhường nhịn nữ diễn viên nhiều đến mức các khách mời còn lại phải bức xúc.

hari won noi con ghen vi tran thanh (1)

Lê Lộc đang hẹn hò với Tuấn Dũng - Á quân Cười xuyên Việt.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều