Hari Won nhắn nhủ Trấn Thành: 'Cuối cùng anh cũng đến'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 28/12/2016 07:25:00 +07:00

Hari Won nhắn nhủ tình tứ đến ông xã: 'Cuối cùng anh cũng đến'.

Sau khi tổ chức lễ cưới vào ngày 25/12 vừa qua, Hari Won tiếp tục tung ra single và lyric MV mới mang tên Cuối cùng anh cũng đến.

IMG_4968-min

 

Ca khúc được sáng tác bởi Mr. Siro, thuộc thể loại nhạc Trap. Đối với những khán giả lâu nay từng quen giọng Hari qua những ca khúc sôi động hoặc những bản ballad da diết thì ca khúc này sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt của Hari Won.

IMG_4986 blend-min

Không phải những bản nhạc mộc mạc, tương đối dễ hát như trước đây, Hari đã mạnh dạn thử sức mình với dòng nhạc Trap, vốn là dòng nhạc không dễ để chinh phục khán giả.

Chủ nhân của ca khúc – Mr. Siro cho biết, nhạc sôi động không phải thể loại chỉ cần xử lý chủ yếu bằng hiệu ứng phòng thu là hoàn thành, mà anh đòi hỏi người hát phải giàu cảm xúc và đủ khả năng thanh nhạc mới có thể xử lý những đoạn luyến láy hòa hợp với beat nhạc.

IMG_5090-min

 

Ở bài hát này, khán giả sẽ thấy một Hari Won hoàn toàn khác biệt trong cách xử lý âm nhạc, không hề giống với bất cứ một bài hát tiếng Việt nào trước đây. Cô uyển chuyển xử lý ca khúc kết hợp từ những góp ý của Mr Siro, cộng với những gì nữ ca sĩ được đào tạo sẵn ở Hàn Quốc.

IMG_5084-min

 

Bài hát này như một món ăn mới Hari dành để chiêu đãi các khán giả của mình, khởi động sớm những kế hoạch tiếp theo trong năm 2017. Khâu thu âm được hoàn thành trong vòng 15 giờ làm việc và rất nhiều buổi tập. Hari đã phải tập hát tiếng Việt theo cách Mr Siro hướng dẫn. Anh là người luôn cẩn trọng trong từng dấu luyến trong sáng tác của mình.

IMG_5136-min

 

IMG_5141-min

 

Hari Won cho biết, điều khiến cô cảm thấy thích bài hát này không chỉ là ở nội dung, ca từ hay giai điệu cũng như beat nhạc, mà là sau mấy năm được khán giả đón nhận và thương yêu, Hari lần đầu tiên tự tin thể hiện phong cách hát mới lạ, không nhàm chán.

Clip: Ca khúc Cuối cùng anh cũng đến của Hari Won

Chu Nguyen
Bình luận
vtc.vn