Hari Won, Ngân Khánh đọ sắc cùng Thanh Thúy

(VTC News) - Hari Won và Ngân Khánh đã có dịp đọ sắc với  Thanh Thúy khi tham gia sự kiện ra mắt một bộ phim do Thanh Thúy sản xuất.

Tham gia sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh Ma dai, Hari Won và Ngân Khánh khoe nhan sắc vô cùng rạng rỡ. Hai mỹ nhân cũng chính là hai nữ diễn viên của bộ phim.

Ma dai
một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạn, kể về hai con người không hề có một chút điểm chung nào nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau.

Được biết, Hari Won sẽ vào vai một 'thánh nữ' nói tiếng Việt không chuẩn và sẽ là yếu tố gây hài của bộ phim. Đây cũng là bộ phim lần đầu tiên nữ diễn viên Thanh Thúy giữ vai trò nhà sản xuất.

              Thanh Thúy đọ sắc với Hari Won, Ngân Khánh

Thanh Thúy đọ sắc với Hari Won, Ngân Khánh


Sau khi thành công với khá nhiều vai trò như diễn viên, ca hát (giải nhất chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013), và thời gian tích lũy kinh nghiệm sản xuất phim truyền hình, Thanh Thúy đã quyết định đầu tư sang một lĩnh vực nhiều thử thách hơn là trở thành nhà sản xuất phim điện ảnh.
              Toàn cảnh buổi họp báo.

Toàn cảnh buổi họp báo.

Chia sẻ về việc 'lấn sân' này, Thanh Thúy nói: 'Từ lúc bắt tay vào công việc kinh doanh, đặc biệt là với phim ảnh, lĩnh vực mà tôi đang hoạt động, tôi cảm thấy mình cần phải học rất nhiều thứ từ nhỏ cho đến lớn. Mà để có thể tiếp thu tốt nhất thì không có cách nào khác ngoài việc phải cùng chia sẻ , chung vai với các thành viên trong công ty.

Ngoài khát vọng, đam mê với điện ảnh trong công việc mới, tôi cho rằng, mình phải thực sự làm việc nghiêm túc mong sao có thể làm ra sản phẩm thự sự có ích với xã hội thì mình mới có thể kinh doanh, phát triển nó tốt được.'

Một số hình ảnh trong sự kiện:
                                                                    Ngân       Khánh bị thương vẫn cố gắng tham gia sự kiện. Nam diễn viên Hà Việt       Dũng trêu chọc cô bằng cách lấy đi chiếc nạng và bắt cô phải vịn vào       người anh.

Ngân Khánh bị thương vẫn cố gắng tham gia sự kiện. Nam diễn viên Hà Việt Dũng trêu chọc cô bằng cách lấy đi chiếc nạng và bắt cô phải vịn vào người anh.

       Ngân Khánh và nữ diễn viên nhí Thanh Mỹ

Ngân Khánh và nữ diễn viên nhí Thanh Mỹ

       Ê-kip làm phim 'Ma dai'.

Ê-kip làm phim 'Ma dai'.

       Ngân Khánh và Thái Hòa 'tự sướng' cùng nhau.

Ngân Khánh và Thái Hòa 'tự sướng' cùng nhau.

       Các diễn viên của 'Ma dai' và đạo diễn Hoàng Duy.

Các diễn viên của 'Ma dai' và đạo diễn Hoàng Duy.

Video Hari Won và Trấn Thành trong 'Ơn giời! Cậu đây rồi!':

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN