Hari Won muốn Tiến Đạt xin lỗi cả đời: Quản lý cũ của cô lên tiếng

(VTC News) - Nhạc sĩ Đằng Phương đã có chia sẻ khá dài nhắn nhủ Hari Won giữa ồn ào muốn Tiến Đạt xin lỗi cô cả đời.

Sau khi những chia sẻ của Hari Won về người yêu cũ - rapper Tiến Đạt trong tự truyện của cô được cư dân mạng đăng tải, Hari Won lập tức bị "ném đá" dữ dội vì khơi lại chuyện cũ dù đã cưới Trấn Thành. Giữa tâm "bão", nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của Hari Won đã chia sẻ một bài viết và nhắn nhủ nữ ca sĩ.

Nam nhạc sĩ cho biết, trước giờ anh luôn chọn đứng về phía Hari Won trong mỗi biến cố của cuộc đời cô nhưng lần này anh không đồng tình bởi cho rằng, những gì trong quá khứ nên khóa lại.

"Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến một người khác, cho dù là người cũ của em", nhạc sĩ Đằng Phương nói.

Quản lý cũ của Hari Won nhận định rằng có thể Hari Won đã chịu đựng không ít và người cũ có thể cho đi chưa đủ nhiều với cô. Anh rất vui và luôn chúc phúc khi nữ ca sĩ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Hari Won muon Tien Dat xin loi ca doi: Quan ly cu cua co len tieng hinh anh 1

 Hari Won và quản lý cũ - nhạc sĩ Đằng Phương.

Tuy nhiên, nam nhạc sĩ cũng nói thêm: "Kể từ giây phút ấy cho đến bây giờ hầu như những chuyện liên quan đến em dù không liên quan đến người cũ thì cả thiên hạ đều đem người cũ em ra chế nhạo. Và anh nghĩ tương lai cũng sẽ như vậy. Có lẽ tổn thương người cũ của em chịu đựng cũng không phải ít".

Theo nhạc sĩ Đằng Phương, những gì Hari Won có được ngày hôm nay không nhiều thì ít cũng do người cũ mang đến cho cô, điển hình là cơ duyên để nhạc sĩ Đằng Phương trở thành quản lý của Hari Won ở thời điểm trước kia.

Nam nhạc sĩ khuyên Hari Won: "Lời xin lỗi của anh ấy dành cho em (nếu em cảm thấy cần) thì nên cất riêng cho 2 người, không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương".

Cuối chia sẻ, nhạc sĩ Đằng Phương nhắn nhủ Hari Won rằng đừng nên trách móc, hối hận bởi mỗi người xuất hiện trong đời nhau đều có lý do, có thể Tiến Đạt xuất hiện với sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối để cô có được hạnh phúc hiện tại và Hari Won nên cám ơn vì điều đó.

Hari Won muon Tien Dat xin loi ca doi: Quan ly cu cua co len tieng hinh anh 2

Hari Won đang hứng "gạch đá" từ cư dân mạng vì những chia sẻ về Tiến Đạt trong tự truyện.

Sau khi cuốn tự truyện đầu tay của Hari Won vừa ra mắt, nhiều khán giả đã rất tò mò về những gì nữ ca sĩ gốc Hàn trải lòng qua những con chữ. Tuy nhiên, trưa 1/11, Hari Won bị cư dân mạng "ném đá", chỉ trích cô liên tục bởi nữ ca sĩ chia sẻ trong tự truyện của mình rằng Tiến Đạt từng muốn lên tiếng, đứng ra nhận mọi trách nhiệm trong chuyện chia tay của cả hai về mình để bảo vệ cô trước dư luận.

Tuy nhiên, quyết định này của Tiến Đạt không được Hari Won đồng ý.

"Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế.

Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì", những gì Hari Won viết trong tự truyện trở thành lý do khiến cô một lần nữa bị "ném đá" vì khơi lại chuyện cũ, thậm chí có bình luận không ngại chỉ trích cô "sao không chịu buông tha cho Tiến Đạt" dù hiện tại đã có một tổ ấm hạnh phúc.

Video; Hari Won kể về cuộc đời của mình bằng phim tài liệu

>>> Đọc thêm: Hari Won xúc động khi được mẹ chồng đích thân đến cổ vũ, động viên

Lý Uyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU