Hari Won liên tục khoe chồng, tự hào khen Trấn Thành ‘cái gì cũng giỏi’

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 05/08/2019 08:08:00 +07:00

Nữ ca sĩ có lẽ rất xứng với danh hiệu “cô gái vàng trong làng khoe chồng” khi liên tục khen Trấn Thành.

Trong tập 13 của Bố là số 1, Hari Won tiếp tục thể hiện bản thân là một người rất mê chồng khi liên tục khen ngợi Trấn Thành.

Cụ thể, khi bước vào vòng thi “Bố giỏi nhất”, Hari Won được dịp khoe chồng khiến bạn dẫn Trịnh Thăng Bình “khó chịu”. Ở câu hỏi hình ảnh, các ông bố Văn Khánh, Quý Ân và Hoàng Vũ phải ghi nhớ nhiều đồ vật ngẫu nhiên xuất hiện trên một tấm bảng trong thời gian ngắn.

hariwon (2)

 

Ngay lúc đó, Hari Won chia sẻ: “Cái này đòi hỏi khả năng ghi nhớ, giống như chụp hình, lưu hình ảnh vào bộ nhớ vậy đó. Khó lắm! Hari biết một người có khả năng nhớ rất tốt”. Nữ MC vừa dứt lời, Trịnh Thăng Bình liền mỉa mai: “Chị đừng nói là chồng chị nữa nha”.

Tuy bị đàn em đoán biết trước ý đồ nhưng Hari Won vẫn thản nhiên khen chồng mình trên sóng truyền hình: “Đúng rồi, là chồng chị đó! Chồng chị cái gì cũng giỏi hết” khiến Trịnh Thăng Bình “cạn lời” vì Hari Won “PR chồng khắp mọi nơi”.

Không dừng ở đó, giọng ca Anh cứ đi đi tiếp tục đề cao chồng mình trước các bé: “Chú Trấn thành rất giỏi. Chú bước vô đâu, nhìn một cái là nhớ hết dù không cố tình ghi nhớ. Đó, bởi vậy ai làm sai là mệt lắm”.

hariwon (1)

Hari Won liên tục khoe chồng khiến Trịnh Thăng Bình "cạn lời".

Đây không phải lần đầu tiên nữ nghệ sĩ dùng những lời khen có cánh khi nói về chồng. Ở những số trước, nữ ca sĩ nhiều lần nhắc đến Trấn Thành đến mức Trịnh Thăng Bình yêu cầu cô ngừng “PR chồng” trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, Hari Won nói rằng đây là cách cô để các bé giao lưu với khán giả.

Trở lại với chương trình, ở phần câu hỏi ghi nhớ đồ vật, anh Hoàng Vũ – bố của bé Quốc Bảo giành chiến thắng với 5 đáp án chính xác. Trong khi đó, anh Quý Ân ghi điểm khi trả lời đúng 5 loại nấm ăn được, 7 loại chả khác nhau. Ông bố còn tiết lộ mình có lợi thế vì từng phụ gia đình bán chả khiến Hari Won bật cười thích thú.

Về đội bố con Văn Khánh – Ngọc Nhi, ông bố thành công trong việc liệt kê 10 vật dụng của ảo thuật gia, 9 loại rắn…Vừa nghe đến rắn, Trịnh Thăng Bình tiết lộ nỗi sợ của mình: “Trên đời này Bình sợ nhất là rắn. Chỉ cần nghe anh Văn Khánh đọc tên các loại đã thấy nổi da gà, chỉ muốn ngưng nhanh thôi”.

Trong khi đó, Hari Won lại thản nhiên cho biết cô không hề sợ rắn nếu như đó là những con rắn đã được thuần dưỡng và huấn luyện. Thay vào đó, có một loại vật khiến vợ Trấn Thành “bỏ của chạy lấy người” là gián.

hariwon (3)

 

chu nguyên
Bình luận
vtc.vn